Sở Hữu Ngay Cây Kéo Cắt Cành Trên Cao Đa Năng 3 Trong 1 (Cắt Tỉa, Cưa Cành, Hái Trái)

Kéo cắt cành trên cao đa năng là một dụng cụ nông nghiệp vô cùng hữu ích không thể thiếu trong bộ dụng cụ làm vườn của mỗi nhà. Với thiết kế tinh xảo, được làm bằng chất liệu thép cao cấp chống rỉ rét vô cùng sắc bén nên thao tác khi sử dụng rất đơn và nhanh chóng. Là giải pháp cắt tỉa, cưa cành nhánh, giữ trái hiệu quả cho cây ăn trái, cây xanh đô thị, cây công nghiệp, lâm nghiệp, cây cảnh tầm cao. 

 

 Bạn không phải leo trèo để cắt, tỉa và thu hái trái

 

 Thay thế nẹp tre, liềm móc truyền thống

 

 Hạn chế bị té, vấp ngã gây nguy hiểm đến tính mạng khi leo trèo

 

 Tiết  kiệm thời gian, công sức lao động

 

 

 

Video giới thiệu 4 mẫu kéo cắ cành trên cao đa năng

 

Không chỉ có nhiều chức năng mà Kéo cắt cành trên cao đa năng còn có nhiều kiểu dáng và độ dài khác nhau. Hiện nay, tại cửa hàng chúng tôi cung cấp bốn mẫu kéo: Kéo Cắt Cành Trên Cao Đa Năng 3m và 4m có kẹp kim loại và Kéo Cắt Cành Trên Cao Đa Năng 3m và 5m Dây Giật.

 

 

 Kéo Cắt Cành Trên Cao Đa Năng có lưỡi sắc bén được làm bằng thép không rỉ cao cấp. Kéo có thể cắt được những cành mềm kích thước đến 3cm. Với những cây có độ cao cành từ 1m – 5m mà không phải sử dụng thang.

 

 

 Kéo Cắt Cành Trên Cao Đa Năng sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần bóp nhẹ tay cầm một cái là đã cắt được cành trên cao, rất nhẹ nhàng. Không cần dùng thang, ghế cao, trèo lên cây. Từ đó giảm thiểu tối đa các trường hợp tai nạn lao động hay côn trùng chích đốt…

 

 

 Có khóa đa điểm, dễ dàng kéo dài thu ngắn tùy ý. Kéo Cắt Cành Trên Cao Đa Năng phù hợp để cắt tỉa, cưa bỏ các loại ngọn cây trên cao các loại cây thân mềm như cây bưởi, ổi, nhãn, cam,…hay cả những loại cây thân cứng.

 

 

 Sử dụng Kéo Cắt Cành Trên Cao Đa Năng sẽ không tốn sức lao động, tăng năng suất cho cây

 Tránh nguy hiểm khi leo trèo: Người làm vườn chỉ việc đứng dưới đất đưa kéo lên trên cao, bóp nhẹ hoặc giật nhẹ, kéo sẽ cắt một cách dễ dàng. Không cần leo trèo, dùng ghế hay thang.

 

 Cắt, tỉa cành trên cao hiệu quả: Phù hợp với nhiều loại cây như đối với các nghệ nhân trồng chăm sóc bonsai nghệ thuật to lớn như đại đinh tùng, sung,mai cổ thụ, sanh…thì các loại kéo này rất hữu dụng. 

 

 

 Thu hái quả dễ dàng, không sợ dập: Hái quả cực khỏe, có thể hái được quả nặng như bưởi, hái nhiều chùm như chùm nhãn, vải, chôm chôm..Không sợ cấn đập vì kéo chỉ kẹp cuốn và mang xuống đất.

 

 Cưa cành to trên cao: Với những cành cây to bạn không dùng kéo cắt được, thì có thể sử dụng lưỡi cưa gắn lên kéo để cưa. Với cán kéo dài ta không mất quá nhiều sức để có thể cưa được một cành cây to.

 

 

 Tiết kiệm sức lực, thời gian: Sử dụng kéo cắt cành trên cao sẽ hạn chế được việc tốn sức, tăng năng xuất thu hoạch cây ăn quả, nâng cao năng suất lao động.

 

 Tránh được côn trùng đốt: Trước kia để cắt tỉa cành bạn sẽ phải trèo leo lên cây và không tránh được việc như ong đốt, côn trùng cắn, bọ xít…

 

 

 Kéo cắt cành trên cao còn giật được những cành khô, cành bị sâu bằng móc câu trên đầu kéo.

 

 Kéo cắt cành gọn nhẹ, tiện sử dụng, giúp nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm thời gian và công sức, giải quyết tối đa nhược điểm về không gian, chiều cao. Kéo lại nhẹ, linh hoạt khi di chuyển trong vườn hoặc vận chuyển đi xa.


KÉO CẮT CÀNH TRÊN CAO ĐA NĂNG 3M CÓ KẸP KIM LOẠI


 

 Kéo Cắt Cành Trên Cao Đa Năng 3m được thiết kế bằng hợp kim nhôm cứng, giúp sản phẩm vừa nhẹ, dễ dàng vận chuyển, mẫu mã bắt mắt mà vẫn chịu lực tốt nhất. 

 

 Lưỡi kéo được chế tạo bằng thép carbon, có độ cứng cao, và được xử lý nhiệt đặc biệt, đảm bảo độ sắc bén dài lâu và đường cắt chính xác. Ngoài ra, trên phần miệng kéo, nhà sản xuất tích hợp thêm ngàm có răng cưa, mục đích là giữ chặt cành cây khi đã bị cắt đứt (thích hợp cho hái trái cây).

 

 

 Phần cán kéo được chế tạo bằng hợp kim nhôm cứng, đảm bảo độ bền và sự vững chắc khi kéo cán dài lên đến 3m. Ngoài ra, phần thân còn được tích hợp 1 tay cầm phụ, giúp giữ vững khi kéo dài cán ra tối đa.

 

 Phần đuôi cán cũng là phần điều khiển sự hoạt động của lưỡi kéo, được chế tạo bằng nhựa cao cấp, chống trượt tay khi tay có nước và được tích hợp thêm chốt khóa an toàn ở phần đuôi.

  

 

 Kéo có chiều dài 3m, có thể thu ngắn lại theo nhiều tầm khác nhau, tùy theo mục đích của người sử dụng. Chúng ta dễ dàng thu ngắn đến thấp mức nhất 1,8m nhờ vào hai chốt khóa đa điểm được thiết kế chuyên nghiệp, vẫn đảm bảo lực cắt tương đương khi sử dụng ở độ dài ngắn hơn.

 

 Với cơ cấu tay cầm giống phanh xe đạp, có thể xoay 180° và có chốt an toàn, sẽ giúp người dùng sử dụng đơn giản, bảo quản trong nhiều điều kiện khác nhau.

 

 

 Lưỡi kéo được sản xuất bằng thép không rỉ, đường kính lưỡi 2cm với kẹp giữ trái chuyên dụng, cho phép cắt cành có đường kính lên đến 1-1,5cm. 

 

 Đặc biệt sản phẩm kéo có gắn cưa kèm theo để cắt cành to và cành cây trên cao mà nhẹ nhàng, không tốn sức. Lưỡi cưa sắc bén, dễ dàng tháo lắp.

 

 

THÔNG TIN KỸ THUẬT 

 

Mã SP   Kéo Cắt Cành Trên Cao Đa Năng 3m
Sản xuất   Đài Loan
Chiều Dài   3m thu ngắn lại thấp nhất 1,8m có thể thu được nhiều tầm khác nhau
Mẫu mã  Tay bóp, thon dài, kẹp quả bằng thép, đường kính cắt 1,5cm, gắn cưa kèm theo để  cắt cành to
Chất liệu  Lưỡi thép gia nhiệt bén bền, thân nhôm công nghiệp rất cứng, lưỡi cưa thép
Tính năng  Cắt tỉa cành nhánh trên cao, cắt thu hoạch trái trên cao, cưa cành to trên cao
Trọng lượng  1,3kg

 

 

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

 Giá bán: 750.000vnđ giảm còn 650.000 vnđ/cái

 01 Kéo Cắt Tỉa Cành - Hái Quả - Cưa Nhánh Đa Năng 3m

( Lưu ý: Sản Phẩm Nặng + Cồng Kềnh Nên Chắc Chắn Mua Hàng Bạn Vui Lòng Cọc Cho Công Ty 100k Qua Ngân Hàng Hoặc Thẻ Cào Điện Thoại)

 GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

 


KÉO CẮT CÀNH TRÊN CAO DÂY GIẬT 3M


 

 Kéo Cắt Cành Trên Cao Dây Giật 3M là sản phẩm rất tiện lợi được nhiều nhà vườn tin dùng bởi những tính năng vượt trội, chỉ cần đứng dưới thấp cũng cắt được những cành trên cao mà tay người không với tới.

 

 Thuận lợi cho nhà vườn tỉa bỏ, cắt cành hư, trái thối, tỉa đi các cành xa mà không dùng thang hay ghế, với tay ra xa có thể gây nguy hiểm khi làm việc trên cao, tránh được côn trùng chích đốt.

 

 

 Với chức năng cắt cành lực tác động thông qua sợi dây dù dùng để kéo, lưỡi kéo đầu gậy sẽ cắt cành, lực cắt rất mạnh mẽ mà không hề tốn nhiều sức.

 

 Lưỡi kéo được chế tạo bằng thép carbon, có độ cứng cao và được xử lý nhiệt đặc biệt, đảm bảo độ sắc bén dài lâu và đường cắt chính xác. Đầu kéo được tích hợp 1 bộ phận bao gồm có 1 sợi dây dài có cán cầm và 1 ròng rọc, giúp lưỡi kéo hoạt động nhẹ nhàng.

 

 

 Phần thân kéo được chế tạo bằng hợp kim nhôm cứng, đảm bảo độ bền và sự vững chắc khi được kéo dài lên đến 3m. Ngoài ra, sản phẩm còn được đính kèm theo 1 lưỡi cưa có hình cong, giúp cưa các cành cây to.

 

 

THÔNG TIN KỸ THUẬT 

 

Mã SP  Kéo Cắt Cành Trên Cao Dây Giật 3M
Sản xuất   Đài Loan
Kích thước    Chiều dài 3m, thu ngắn lại 1,8m, lưỡi cưa trên đầu dài 35cm 
Chất liệu Lưỡi kéo bằng thép, cán gậy bằng sắt, dây giật bằng dây dù 
Tính năng  Cắt tỉa cành nhánh trên cao, cắt thu hoạch trái trên cao, cưa cành to trên cao
Trọng lượng  1320 g

 

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Giá bán: 750.000 vnđ giảm còn 600.000 vnđ/cái

 01 Kéo cắt cành cao dây giật 3m (HM22)

( Lưu ý: Sản Phẩm Nặng + Cồng Kềnh Nên Chắc Chắn Mua Hàng Bạn Vui Lòng Cọc Cho Công Ty 100k Qua Ngân Hàng Hoặc Thẻ Cào Điện Thoại)

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

  


KÉO CẮT CÀNH TRÊN CAO ĐA NĂNG 4M CÓ KẸP KIM LOẠI


 

 Kéo Cắt Cành Trên Cao 4m được thiết kế với thanh hợp kim loại nhôm nhẹ, nhưng rất cứng cáp, chịu được sức mạnh, có độ bền cực tốt. Dùng không sợ bị rỉ sét. 

 

 Là một dụng cụ chắc chắn, có thể hái cả những quả nặng như bưởi, hay hái nhiều chùm như nhãn, vải, chôm chôm…

 

 

 Kéo được thiết kế độc đáo khi tích hợp tính năng hái được hầu hết các loại trái và cắt cành vô cùng tiện lợi. 

 

 Cũng giống như Kéo Cắt Cành Trên Cao Đa Năng 3m, kéo này có bộ phận kẹp kim loại chắc chắn phía trên phần lưỡi kéo, giúp kẹp giữ cành hay kẹp cuống trái cây một cách dễ dàng. Mỏ kẹp chắc chắn, giữ không rớt dập quả.

 

 

 Kéo có chiều dài 4m, có thể thu ngắn lại theo nhiều tầm khác nhau, tùy theo mục đích của người sử dụng. Chúng ta dễ dàng thu ngắn đến thấp mức nhất 2,3m nhờ vào hai chốt khóa đa điểm được thiết kế chuyên nghiệp, vẫn đảm bảo lực cắt tương đương khi sử dụng ở độ dài ngắn hơn.  

 

 Mẫu kéo được thiết kế truyền lực tiên tiến bên trong thân chỉ việc bóp tay bóp là đủ lực cắt cành trên cao không khó khăn.

 

 

 Với cơ cấu tay cầm giống phanh xe đạp, tay bấm nhẹ nhàng có thể xoay 180° và chốt an toàn sẽ giúp người dùng sử dụng đơn giản, bảo quản trong nhiều điều kiện khác nhau. 

 

 Lưỡi kéo được sản xuất bằng thép không rỉ, đường kính lưỡi 2cm với kẹp giữ trái chuyên dụng, cho phép cắt cành có đường kính lên đến 1-1,5cm.

 

 

 Đặc biệt sản phẩm kéo có gắn cưa kèm theo để cắt cành to và cành cây trên cao mà nhẹ nhàng, không tốn sức. Lưỡi cưa sắc bén, dễ dàng tháo lắp.

  

THÔNG TIN KỸ THUẬT 

 

Mã SP Kéo Cắt Cành Trên Cao 4m 
Sản xuất  Đài Loan
Kích thước   4m thu ngắn lại thấp nhất 2,3m có thể thu được nhiều tầm khác nhau
Chất liệu Lưỡi thép gia nhiệt bén bền, thân nhôm công nghiệp rất cứng, lưỡi cưa thép
Mẫu mã Tay bóp, thon dài, kẹp quả bằng thép, đường kính cắt 1,5cm, gắn cưa kèm theo để cắt cành to
Tính năng Cắt tỉa cành nhánh trên cao, cắt thu hoạch trái trên cao, cưa cành to trên cao
Trọng lượng 1,7kg

 

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Giá bán: 800.000vnđ giảm còn 750.000 vnđ/cái

01 Kéo Cắt Cành Hái Quả Trên Cao 4m 

( Lưu ý: Sản Phẩm Nặng + Cồng Kềnh Nên Chắc Chắn Mua Hàng Bạn Vui Lòng Cọc Cho Công Ty 100k Qua Ngân Hàng Hoặc Thẻ Cào Điện Thoại)

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

 


KÉO CẮT CÀNH TRÊN CAO ĐA NĂNG DÂY GIẬT 5M HM150


 

 Kéo Cắt Cành Trên Cao Đa Năng Dây Giật 5m được thiết kế với thanh hợp kim loại nhôm nhẹ nhưng rất cứng cáp, có độ bền cực tốt, dễ dàng vận chuyển. Dùng không sợ bị rỉ sét.

 

 Kéo Cắt Cành Trên Cao Đa Năng với chiều cao lên đến 5m có thể cắt, tỉa cành nhánh dễ dàng. Với 1 người có chiều cao thông thường thì việc cắt tỉa trong phạm vi 6m hoàn toàn đơn giản.

 

 

 Kéo có chiều dài 5m, có thể thu ngắn lại theo nhiều tầm khác nhau tùy theo mục đích của người sử dụng.

 

 Mẫu kéo có đường kính cắt cành tối đa 3,2 cm; có thể cắt, tỉa các cành lớn dễ dàng mà không phải tốn nhiều sức.

 

 

 Kéo hoạt động dựa trên nguyên lý ròng rọc. Vì vậy người sử dụng chỉ cần đứng dưới đất dùng dây giật kéo, lưỡi kéo sẽ cắt vào cành nhẹ nhàng, ít mất sức và tiết kiệm thời gian. 

 

 Lưỡi kéo sắc bén, được chế tạo từ thép không rỉ, có độ bền cao.

 

 

 

 Kéo được thiết kế theo cơ chế độc đáo, có sự hỗ trợ cùng nhau hoạt động, đầu kéo với 1 lưỡi cắt và 1 lưỡi cưa cong hỗ trợ cắt cưa cùng 1 lúc, tăng hiệu quả cắt, tỉa. 

 

 Tay cầm gỗ nhẹ, vừa tay, đảm bảo an toàn cho người dùng.

 

 

 Ngoài ra kéo còn có thể câu móc cành nhánh bị hư hỏng một cách dễ dàng.

 

THÔNG TIN KỸ THUẬT 

 

Mã SP Kéo Cắt Cành Trên Cao Đa Năng Dây Giật 5m
Sản xuất  Đài Loan
Kích thước   5m có thể thu ngắn
Sản phẩm gồm 1 đầu cắt, 1 thân nhôm, 1 cuồn dây với tay cầm gỗ
Đường kính cắt Tối đa 3,2cm
Chất liệu Lưỡi thép, thân nhôm, lưỡi cưa thép cắt cành to
Mẫu mã  Kéo dây giật cắt cành
Tính năng Cắt tỉa cành nhánh trên cao, cắt thu hoạch trái trên cao, cưa cành to trên cao

 

 

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Giá bán: 990.000 vnđ giảm còn 850.000 vnđ/cái

 01 Kéo Dụng Cụ Cắt Cành Cao 5m Dây Giật

( Lưu ý: Sản Phẩm Nặng + Cồng Kềnh Nên Chắc Chắn Mua Hàng Bạn Vui Lòng Cọc Cho Công Ty 100k Qua Ngân Hàng Hoặc Thẻ Cào Điện Thoại)

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

 

 Đối với Kéo Cắt Cành Trên Cao Đa Năng có kẹp kim loại 3m, 4m

 

 Bạn chỉ cần cho cán gậy vào phần kéo cắt cành và xiết ốc vít vào là có thể sử dụng.

 

 Tăng chiều dài kéo: Bạn bấm vào nút tăng đưa và đồng thời rút độ dài của kéo cắt cành ra. Các bạn muốn dài bao nhiêu thì các bạn cho nó vô cái lỗ tròn. Khi các bạn nghe cái tạch là được.

 

 

Chú ý: Bạn muốn tăng chiều dài của sản phẩm thì phải cho vào đúng các lỗ tròn nếu không miệng của nó sẽ không mở ra. Khi kéo dài vào lỗ tròn các bạn nghe tiếng tạch là được.

 

 Cắt cành cây, hái trái trên cao: Để hái được trái trên cao mà không bị rơi bạn cần chú ý. Phần có kẹp kim loại phải luôn hướng về phần chùm quả mình muốn hái. Như vậy khi bấm kéo, kẹp kim loại sẽ giữ vào phần cuống bị đứt ra khỏi cây. Như vậy mới giữ được trái trên kéo cắt cành.

 

 

 Sử dụng cưa cành: Đối với những cành có đường kính to bạn cần phải sử dụng lưỡi cưa. Để lắp lưỡi cưa vào kéo cắt cành trên cao đầu tiên, tháo chốt theo chiều kim đồng hồ. Tiếp theo lấy chốt nhựa khỏi kéo. Sau đó, lắp lưỡi cưa vào vị trí ốc sẵn có. Cuối cùng, xoay chốt nhựa lại theo ngược chiều kim đồng hồ.

 

 Đối với Kéo Cắt Cành Trên Cao Đa Năng 5m Dây Giật

 

 Để sử dụng lưỡi kéo giật, người dùng phải lắp cán vào lưỡi cho chắc chắn bằng các con bu lông được đính kèm theo bộ sản phẩm.

 

+ Đầu tiên, kéo cán ra theo độ dài mong muốn và khóa cán lại.

 

 

+  Sau đó, móc đầu kéo vào cành cây cần cắt và giật sợi dây cho đến khi cành cây đứt ra.

 

 Để sử dụng lưỡi cưa, người dùng phải lắp lưỡi cưa vào mặt sau của đầu kéo, sao cho lưỡi 2 lỗ trên lưỡi cưa phải nằm vào 2 vị trí đã cố định sẵn trên đầu kéo, và lưỡi phải hướng thẳng lên trên.

 

1. Thời gian bảo hành: 01 tháng tính từ ngày khách hàng mua sản phẩm.

           

2. Điều kiện được bảo hành

 

- Thỏa mãn yêu cầu về thời gian bảo hành.

 

- Bảo hành từ bên cửa hàng của mình căn cứ trên thời gian mua hàng.

 

- Sản phẩm được bảo hành do lỗi của nhà sản xuất được đổi trả trong 10 ngày.

 

3. Trường hợp không được bảo hành

 

- Sản phẩm hết hạn bảo hành.

 

- Sản phẩm không phải do cửa hàng phân phối.

 

- Trường hợp hư hỏng do lỗi người sử dụng.

 

4. Quy Trình bảo hành: Các sản phẩm được do cửa hàng chúng tôi phân phối sẽ được bảo hành theo đúng quy định:

 

- Tiếp nhận sản phẩm bảo hành.

 

- Kiểm tra lỗi sơ bộ, Thời hạn sữa chữa bảo hành sẽ được nhân viên tiếp nhận thông báo.

 

- Sau khi bảo hành sẽ gửi cho khách hàng miễn phí vận chuyển.

 

 SẢN PHẨM BÁN CHẠY 

 

DỤNG CU ĐO NỒNG ĐỘ

 

VÒI PHUN ĐA NĂNG

 

GĂNG TAY LÀM VƯỜN


 

TÔI YÊU NÔNG NGHIỆP

Địa chỉ:  325 Bình LợiPhường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
(Có hạt giống và cây giống + thi công giàn rau thủy canh - khí canh) 

Hotline: 0975 14 52 52

 

0975.14.5252