• Bất Ngờ Với 2 Cách Trồng Sung Mỹ Cho Quả Chi Chít, Xum Xuê, Ngọt Lịm, Mang Hiệu Qủa Kinh Tế Cao.

  Hiện nay có rất nhiều loại cây được nhiều gia đình vừa lựa chọn để trồng làm cảnh vừa ăn quả và một trong số loại cây gây hot và rất chuộng trên thị trường hiện tại đó là cây sung mỹ. Nói tới sung mỹ thì nhiều người nghĩ nó chỉ thích hợp trồng bên Mỹ và không biết có thích hợp trồng ở Việt Nam hay không. Thưa các bạn là có nhé và rất thích hợp nữa là khác. Nếu như ở Mỹ bạn sẽ chỉ thu hoạch được 1 năm một vụ thì khi trồng ở Việt Nam cây sung mỹ có thể ra trái quanh năm và cho thu hoạch chỉ sau vài tháng trồng.

  Đọc thêm
 • Kinh Nghiệm Trồng Sung Mỹ Nhanh Nảy Mầm, Chi Chít Trái, Quả Ngọt Mang Lại Hiệu Quả Kinh Tế Cao.

  Kinh nghiệm trồng sung mỹ được rất nhiều người nhắc đến bởi thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện giống cây sung mỹ có hình dáng đẹp, lạ mắt, đặc biệt quả rất to và rất ngon. Để trồng sung mỹ nhanh nảy mầm, chi chít trái, quả ngọt mang lại hiệu quả kinh tế cao các bạn hãy theo chân tôi đến vơi bài viết này nhé !

  Đọc thêm
 • Hấp Dẫn Bởi Kỹ Thuật Trồng Sung Mỹ Trái Chi Chít, Ngọt Lịm, Mang Lại Hiệu Quả Kinh Tế Cao.

  Kỹ thuật trồng sung mỹ hiện nay đang được nhiều nhắc đến vì họ đã biết rằng sung mỹ rất tốt cho sức khỏe bên cạnh đó đây cũng là loại cây ăn quả ngon, khá mềm, dẻo, thơm, có mật ngọt nhưng họ không biết rằng: kỹ thuật trồng sung mỹ có khó không, có phức tạp không, Tôi muốn trồng sung mỹ thì tôi cần biết những kỹ thuật gì  ?... Để có thể trả lời câu hỏi này tôi xin mời các nhà nông cùng theo chân tôi nhé !

  Đọc thêm
 • Địa Điểm Bán Sung Mỹ Uy Tín, Chất Lượng, Giá Thành Rẻ, Tỷ Lệ Nảy Mầm Cao

  Sung mỹ một sản phẩm rất hot trên thị trường hiện nay. Được rất nhiều nhà nông lựa chọn để làm kinh tế hay các cá nhân lựa chọn để trồng ăn quả hay chơi cảnh. Chính vì thế câu hỏi đặt ra là làm thế nào để chọn được một địa điểm bán sung mỹ uy tín, chất lượng, giá thành rẻ, tỷ lệ nảy mầm cao ?. Để giải quyết câu hỏi này các bạn hãy theo chân tôi nhé !

  Đọc thêm
 • Bội Thu Với Phương Pháp Trồng Sung Mỹ Trong Chậu Mini Tại Nhà

  Nói về phương pháp trồng sung mỹ trong chậu mini thì nó là công việc lạ lẩm với nhiều người. Nhưng nếu bạn tìm hiểu và học hỏi về nắm rõ các kiến thức về trồng sung mỹ chúng tôi tin chắc việc trồng và chăm sóc sung mỹ sẽ  đơn giản và dễ dàng đối với bạn.Cây giống khỏe mạnh, chăm sóc tốt, dinh dưỡng câng thiết là những yếu tố quan trọng để giúp cây phát triển tốt hơn khi trồng trong chậu. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những cây giống mang tất cả những đặc điểm này để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trồng cây. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những cây giống sung mỹ chất lượng.

   

   

  Đọc thêm
 • Mô Hình Trồng Đu Đủ Xanh Lùn Xen Canh, Lấy Ngắn Nuôi Dài

  Nhằm tận dụng tối đa quỹ đất, tăng hiệu quả sản xuất trên một đơn vị diện tích giúp tăng thêm thu nhập mà lại không ảnh hưởng đến loại cây trồng chủ lực. Trong thời gian qua, bà con nông dân đã có nhiều mô hình xen canh cây ngắn ngày cùng với cây lâu năm theo phương châm “lấy ngắn nuôi dài” đã đem lại hiệu quả kinh tế nhất định. Trong đó có mô hình trồng đu đủ xanh xen canh cây cao su đang được rất nhiều bà con quan tâm.

  Đọc thêm
 • No Đủ, Sung Túc Với Cách Trồng Đu Đủ Xanh Lùn

  Những năm gần đây, giống đu đủ lùn xanh được nhiều hộ nông dân đưa về trồng chuyên canh hoặc xen canh trên các vùng chuyển đổi từ đất trồng lúa sang trồng cây ăn quả và đã thu lại lợi nhuận kinh tế đáng kể giúp cho bà con nông dân thoát nghèo, có cuộc sống sung túc như ý nghĩa của loài cây này. Vậy cách trồng đu đủ xanh như thế nào? và có khó không? thì xin thưa với các bạn là không, chỉ cần các bạn nắm vững cách trồng đu đủ xanh thì không có gì là không thể.

  Đọc thêm
 • Hạt Giống Kiwi Lùn Xanh Trồng Trong Chậu Siêu Trái

  Khác với những giàn Kiwi khổng lồ tại Newzeland hay bất kỳ giống kiwi các vùng ôn đới và bán nhiệt đới. Kiwi Lùn Ruột Xanh F1 đặc biệt thấp lùn có khả năng chịu nhiệt, phát triển mạnh. Đối với không gian là những ngôi nhà phố chật hẹp như hiện nay thì hạt giống Kiwi Lùn Ruột Xanh F1 rất phù hợp trồng chậu, tạo dáng bonsai hoặc trồng thùng xốp ở ban công, sân thượng gia đình ăn trái và tạo bóng mát

  Đọc thêm
 • Kỹ Thuật Trồng Cà Chua Leo Giàn Cho Ra Trái Xum Xuê

  Cà chua leo giàn hay còn gọi là cà chua bạch tuộc có tên khoa học là Heirloom Tomato. Hiện đây là loại cây đang tạo cơn sốt cho các nhà vườn và các trang trại chuyên trồng cà chua bởi năng xuất mà nó mang lại là rất lớn. Năng suất cà chua leo giàn rất cao có thể đạt trên 32.000 quả với trọng lượng 522kg /1 thân cây. Vì vậy, Kỹ thuật trồng cà chua leo giàn ra trái xum xuê cũng được mọi người quan tâm rất nhiều.

  Đọc thêm

Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll