• Cách tạo dáng bonsai đẹp cho hoa đỗ quyên

  Mang hình dáng uốn lượn tự nhiên nên những cây đỗ quyên bonsai mang nét đẹp vừa quý phái lại rất hiện đại. Do đó, nghệ nhân bonsai thường không tốn quá nhiều công sức để tạo dáng cho cây. Kỹ thuật trồng và chăm sóc tốt sẽ đem lại hình dáng đẹp nhất cho cây.

  Đọc thêm
 • Kỹ thuật ươm trồng sen mini Nhật Bản 7 màu nhanh ra hoa

  Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện giống sen mini Nhật Bản (mini lotus) với đầy đủ màu sắc phù hợp trồng làm cảnh trong nhà. Thông thường, sen ta phải mất nửa năm mới trổ bông, nhưng với sen mini thời gian rút ngắn còn 3 – 4 tháng là bạn đã được chiêm ngưỡng sắc hoa đặc biệt này.

  Đọc thêm
 • Giống cây sung mỹ mua ở đâu uy tín, chất lượng và cho tỷ lệ nảy mầm cao

  Trồng cây ăn quả lâu nay là nghề truyền thống và được nhiều thế hệ nối truyền nhau tiếp tục cho ra những thức quả ngon dâng hiến cho đời. Để cho được những quả ngon là không hề đơn giản, đặc biệt nhất là việc mua cây giống, mọi thứ sẽ biến thành thất bại nếu như cây giống không tốt. Sung mỹ cũng vậy, cây giống luôn là yếu tố quan trọng để quyết định thành quả, vậy hạt giống sung mỹ mua ở đâu uy tín, chất lượng và cho tỷ lệ nảy mầm cao?

  Đọc thêm
 • Kỹ thuật trồng cây sung mỹ cho quả chi chít kín thân

  Sung mỹ được biết đến với vai trò là một giống cây trồng mới và đang có rất nhiều người quan tâm. Kỹ thuật trồng sung mỹ cho quả chi chít kín thân được bà con tại Đồng Nai tìm tòi và đã cho ra những thành quả đầu tiên khá thành công. Với mức giá đến vài trăm nghìn một kg thì sung mỹ đã đem tới một làn sóng mới cho tỉnh thành này. Và hiện nay cây sung mỹ đang được nghiên cứu nhiều hơn để mở rộng ra phạm vi cả nước.

  Đọc thêm
 • Tìm hiểu mô hình trồng cây sung mỹ Đồng Nai giúp nông dân làm giàu

  Thời gian gần đây, ở Đồng Nai xuất hiện một giống cây ngoại nhập tương đối mới lạ và rất phù hợp với các đặc điểm khí hậu ở Việt Nam. Đó chính là cây sung mỹ, hiện nay nó chỉ được bà con nông dân ở Đồng Nai trồng và mở rộng, cho nên có thể gọi đây là giống sung mỹ Đồng Nai. Bà con nên tìm hiểu mô hình trồng cây sung mỹ Đồng Nai giúp nông dân làm giàu để cải thiện hơn cho nguồn thu nhập của gia đình mình.

  Đọc thêm
 • Phương pháp trồng cây sung bonsai mini trong chậu

  Sung mỹ hiện nay được trồng hàng loạt để bán quả tại một số tỉnh thành trên cả nước. Tuy nhiên, ngoài việc trồng cây sung mỹ bán quả không phải là lợi ích duy nhất mà nó mang lại. Theo nhiều người chơi cây cảnh cho biết, sung mỹ cũng có thể trồng trong chậu bởi vì nó rất dễ phát triển dù cho trồng trong môi trường nào. Phương pháp trồng cây sung bonsai mini trong chậu có rất ít người biết, nhưng trồng theo mô hình này cũng khá hiệu quả.

  Đọc thêm
 • Cây giống sung mỹ trồng hai tuần cho quả khắp thân

  Sung mỹ là một giống cây trồng mới và dễ trồng hơn bất kì loại cây nào khác. Loại cây này mang nhiều đặc điểm nổi trội hoàn toàn về tất cả các chỉ số như khả năng chống chịu, chi phí trồng,… Bạn có dám tin cây giống sung mỹ trồng hai tuần cho quả khắp thân ? Tuy khó tin nhưng đây hoàn toàn là một sự thật.

  Đọc thêm

Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll