Bật Mí Kinh Nghiệm Trồng Hồng Ri Ba Tư Đơn Giản Hiệu Quả Tại Nhà

Bật Mí Kinh Nghiệm Trồng Hồng Ri Ba Tư Đơn Giản Hiệu Quả Tại Nhà Bật Mí Kinh Nghiệm Trồng Hồng Ri Ba Tư Đơn Giản Hiệu Quả Tại Nhà
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Bật Mí Kinh Nghiệm Trồng Hồng Ri Ba Tư Đơn Giản Hiệu Quả Tại Nhà

Hoa hồng ri Ba tư (Mao Lương , Hoàng Liên) là loài hoa hồng đẹp. Nó biểu trưng cho sự tròn đầy và thịnh vượng rất thích hợp cho dịp tết và cưới hỏi. Chính vì vậy, hoa hồng ri Ba tư được nhiều yêu thích. Nơi đâu có những cánh hồng nhiều màu sắc tỏa hương quyến rũ, nơi đó sẽ có sự rung động của trái tim và những cảm xúc lãng mạn thăng hoa. Bây giờ hãy cùng: “Tôi Yêu Nông Nghiệp” tìm hiểu kinh nghiệm trồng giống hoa hồng ri Ba tư nhé.

Hồng ri ba tư biểu trưng của tình yêu

Theo kinh nghiệm trồng hồng ri chúng tôi chia sẻ đến bạn thời gian trồng hợp lý:

Thời điểm thích hợp nhất để trồng hoa hồng ri ba tư là vào tháng 5. Khi trồng có thể trồng trên tấm rêu bùn với tỉ lệ đất là 6 đất Akadama:3 đất mùn hoặc than bùn:1 phần chất khoáng trồng cây. Có thể trồng hoa hồng ri ba tư trực tiếp ở trong chậu ươm giống.

Hồng ri ba trồng chậu đẹp mắt

 Khi cây bắt đầu ra lá thì có thể chuyển sang chậu lớn hơn để trồng. Khi chuyển cây cần chú ý đến rễ cây vì rễ đâm thẳng xuống dưới đất nên nếu không cẩn thận sẽ làm tổn thương cho rễ. Tỉ lệ đất trồng ở giai đoạn này giống như lúc gieo hạt giống hoa hồng ri ba tư.

 Nếu trồng hoa hồng cố định, không chuyển sang chậu khác thì thời điểm thích hợp nhất là vào tháng 6. Mỗi tháng nên bón phân 1 lần.

Hồng ri ba nảy mầm nhanh sau thời gian gieo trồng

Cách chăm sóc hoa hồng ri ba tư

 Hoa hồng ri ba tư thích hợp trồng ở những nơi có điều kiện thoáng mát, nhiều gió, có khả năng thoát nước tốt vì cây không chịu được ngập úng. Vì lẽ đó bạn chỉ nên tưới đủ nước sau khi bề mặt đất đã khô.

 Trong quá trình trồng, có 3 yếu tố bạn phải lưu ý là:

- Đặt hoa hồng ri ba tư ở nơi có đầy đủ ánh nắng

- Tưới nước sau khi bề mặt đất đã khô

+ Tưới đủ ẩm ngày 2 lần bằng vòi phun sương vào sáng và chiều mát.

 - Bón phân cho cây, nhưng vào mùa hè thì không được bón.

 Sau khi sang chậu từ 2-3 tuần cây cao khoảng 5cm có thể bón thúc bằng phân chuồng, phân bắc, phân NPK, ở đây shop gợi ý phân bón lá đầu trâu 501 với tỷ lệ NPK 30-15-10 giúp cây ra nhiều chồi mới, thân và lá phát triển mạnh.

Bón phân hợp lý giúp cây nhanh cho hoa

 Lưu ý: bón bằng phân bón gốc không nên bón sát gốc cây mà phải bón cách chừng 7-10cm. Tưới nước sau khi bón thúc. 2-4 tuần bón phân 1 lần tùy vào liều lượng bạn sử dụng.

 Nếu thời tiết nắng nóng có thể dùng lưới che chắn, hoặc di dời chậu cây vào những nơi có nắng khoảng 2-3 h vào buổi sáng sớm hoặc chiều mát. Cây ra hoa sau khoảng 3 tháng sang chậu.

3 tháng gieo trồng hoa hồng sẽ cho hoa

 Thực hiện theo đúng kinh nghiệm chia sẻ trên bạn sẽ có những chậu hoa thật đẹp để trang trí cho ngôi nhà của mình.

Hồng ri ba tư trồng chậu hút khách

Chúc các bạn có những khóm hoa hồng ri ba tư sum suê và ngát hương.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll