Bí Quyết Trồng Cà Chua Đỏ Nhật Bản Nhanh Cho Quả, Thu Hoạch Mỏi Tay

Bí Quyết Trồng Cà Chua Đỏ Nhật Bản Nhanh Cho Quả, Thu Hoạch Mỏi Tay Bí Quyết Trồng Cà Chua Đỏ Nhật Bản Nhanh Cho Quả, Thu Hoạch Mỏi Tay
Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review
Giống Cà Chua Ngọt Nhật Bản là giống cây trồng hợp với khí hậu nước ta, cho năng suất cao, nhanh thu hoạch. Cây Cà Chua Ngọt Nhật Bản có sức đề kháng tốt, ít sâu bệnh nên không tốn nhiều công chăm sóc. Cách trồng Cà Chua Ngọt Nhật Bản l rất đơn giản nên bạn có thể tự trồng ngay tại nhà.

Khác với các giống cà chua truyền thống, Cà Chua Đỏ Nhật Bản có màu đỏ au, vị ngọt, thơm lạ miệng, chúng rất giàu dinh dưỡng có khả năng chống lại các bệnh như tiểu đường, béo phì và chống lão hóa. Đặc biệt, giống cà chua này rất dễ trồng, chỉ sau 80-90 ngày chăm sóc, bạn đã có những trái cà chua lạ mắt để trang trí nhà cửa và phục vụ bữa ăn gia đình.

 

Cà chua đỏ ra quả sau  80-90 ngày trồng 

 

Cà chua đỏ Nhật Bản là cây sinh trưởng khỏe, dễ trồng. Bạn có thể trồng trong nhà kính, canh tác thông thường, trồng chậu, thùng xốp tại nhà. Hiện tại, đã có nhiều nơi trồng thành công giống cà chua lai tạo tự nhiên này làm kinh tế và thu về lợi nhuận rất cao.

 

Để Cây Cà Chua Đỏ Đạt Năng Suất Cao Thì Bạn Đừng Bỏ Qua Những Lưu Ý Sau Nhé:

 

 Chế độ nước: 2 lần/1 ngày( sáng - tối ). Sau khi cây bén rễ thì 2 – 3 ngày/ 1 lần. Khi cành lá phát triển nhiều thì lượng nước tưới mỗi lần phải được tăng lên.

 

 Dinh dưỡng: Cà chua đỏ đòi hỏi nhiều chất dinh dưỡng nên cần bón phân hữu cơ và bón lót nhiều lần. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung dinh dưỡng cho cà chua bằng rác nhà bếp như rau củ thừa, vỏ trứng, vỏ trái cây bạn đem đi ủ hoai vài ngày và cho vào gốc cà. Cách này vừa giúp cây phát triển tốt, lại rất an toàn.

 

Trái đỏ au, chi chít quanh thân 

 

 Vun xới: Từ lúc trồng đến khi cây được 20 ngày phải vun gốc 2 lần: lần thứ nhất sau khi trồng khoảng 8 – 10 ngày và lần thứ 2 cách lần thứ nhất 1 tuần.

 

 Làm giàn: Tiến hành làm giàn khi cây ra chùm hoa thứ nhất, cây vươn tới đâu thì buộc thân cây vào cọc giàn tới đó. Cỏ thể nên làm giàn chữ A, giàn dây, nếu trồng chậu hoặc giỏ treo thì không cần.

 

Cà chua chuỗi ngọc dễ trồng, năng suất cao 

 

 Cắt tỉa: Tỉa bỏ những lá già, nhánh phụ để cây phát triển tốt hơn, đậu quả nhiều hơn.


  SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 

 

TÁO ĐỎ LÙN F1

 

NHO PHÁP LÙN

NHO PHÁP LÙN TRỒNG CHẬU

 

CÀ CHUA THÂN GỖ

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll