Cây giống sung mỹ trồng hai tuần cho quả khắp thân

Cây giống sung mỹ trồng hai tuần cho quả khắp thân Cây giống sung mỹ trồng hai tuần cho quả khắp thân
Đánh giá:
4.7 202
4.7 sao trên tổng số 202 lượt review
Sung mỹ là một giống cây trồng mới và dễ trồng hơn bất kì loại cây nào khác. Loại cây này mang nhiều đặc điểm nổi trội hoàn toàn về tất cả các chỉ số như khả năng chống chịu, chi phí trồng,… Bạn có dám tin cây giống sung mỹ trồng hai tuần cho quả khắp thân ? Tuy khó tin nhưng đây hoàn toàn là một sự thật.

Sung mỹ là một giống cây trồng mới và dễ trồng hơn bất kì loại cây nào khác. Loại cây này mang nhiều đặc điểm nổi trội hoàn toàn về tất cả các chỉ số như khả năng chống chịu, chi phí trồng,… Bạn có dám tin cây giống sung mỹ trồng hai tuần cho quả khắp thân ? Tuy khó tin nhưng đây hoàn toàn là một sự thật.

 

Sung mỹ là giống cây nhập ngoại, nó chỉ mới được trồng ở một số tỉnh đặc biệt là Đồng Nai. Chính vì thể cây sung mỹ con hiện nay trên thị trường vẫn chưa có bán phổ biến về nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

 

sung mỹ

Trồng và thu hoạch sung mỹ

 

Thời gian cho một cây sung mỹ ra trái là từ 6-8 tháng sau khi trồng, những cây sung mỹ ra quả sau chỉ vài tuần trồng là khá hiếm gặp. Tuy nhiên, nhờ sự chăm sóc kĩ lưỡng, nắm chắc được kỹ thuật trồng nên sau khi về tay người trồng cây có thể cho trái rất nhanh. Nếu đảm bảo điều kiện sống tốt, phân bón thì cây giống sung mỹ trồng hai tuần cho quả khắp thân là chuyện rất bình thường.

 

Trong quá trình ươm thành những cây giống nhanh cho quả sau khi trồng các chủ vườn ươm phải bỏ ra rất nhiều công sức và chăm sóc rất kĩ lưỡng. Đầu tiên là khâu chọn cây mẹ, cần phải chọn những cây mẹ mang đặc điểm trội, thể hiện qua năng suất và thời gian cho quả sớm. Tiếp đến là nuôi dưỡng cây con trong một môi trường chuẩn, đầy đủ chất dinh dưỡng và ánh sáng. Thường xuyên tỉa cành theo từng giai đoạn để cây nhảy cành mới và xuất hiện nhiều nách lá hơn, đảm bảo khi cho quả sẽ tăng năng suất.

 

Để những cây sung mỹ sẽ nhanh cho quả sau khi trồng chỉ vài tuần thì lúc ở trại giống chúng sẽ đã được trồng và chăm sóc một khoảng thời gian dài. Đến khi xuất cây giống đến tay người trồng cây chúng có độ tuổi trung bình là 5-6 tháng. Chiều cao của cây khoảng 1m, cành lá rất nhiều, cây khỏe mạnh và đang phát triển tốt.

 

sung mỹ

Quả sung mỹ

 

Tuy nhiên, việc thay đổi môi trường sống đột ngột dễ khiến cây bị sốc dẫn đến hiện tượng cây trững lại là chậm phát triển. Nó ảnh hưởng rất lớn đến thời gian cây bắt đầu cho quả, nhưng các bạn đừng quá lo lắng, sung mỹ rất nhanh thích nghi, nó sẽ dễ dàng thích nghi một cách  nhanh chóng. Điều cần thiết là bà con và các bạn phải đảm bảo tưới nước đầy đủ cho cây, nên dùng các cành cây tươi hoặc lưới nông nghiệp để giảm thiểu ánh nắng chiếu trực tiếp vào cây con.

 

Để chăm sóc những cây giống sung mỹ trồng hai tuần cho quả khắp thân là không hề khó với bất kì ai. Chỉ cần nguồn giống tốt, cây con khỏe mạnh và đủ ngày tháng sẽ giảm được tối đa thời gian cây ra quả lứa đầu.

 

Không mất nhiều thời gian chăm sóc, khả năng thu hồi vốn cao, sản phẩm có đầu ra ổn định và đặc biệt dễ trồng. Sung mỹ quả là loại cây tuyệt vời, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để mua những cây giống chất lượng về trồng ngay nhé!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll