Cây Sung Mỹ Giống Khỏe Mạnh Ai Trồng Cũng Được

Cây Sung Mỹ Giống Khỏe Mạnh Ai Trồng Cũng Được Cây Sung Mỹ Giống Khỏe Mạnh Ai Trồng Cũng Được
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Cây Sung Mỹ Giống Khỏe Mạnh Ai Trồng Cũng Được

 Bạn muốn mua cây sung mỹ giống nhưng chưa biết chỗ nào bán?

 Bạn sợ mua phải cây kém chất lượng?

 Bạn chưa tìm chỗ nào nơi nào bán cây sung mỹ chất lương mà giá thành lại rẻ?

 

Vậy  xin chúc mừng bạn, Tôi Yêu Nông Nghiệp tự hào là đơn vị cung cấp cây sung mỹ giống, chất lượng và  giá rẻ nhất tại TPHCM? Hiện nay, giống cây sung mỹ cực HOT trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau nhưng nếu bạn tin tưởng chúng tôi thì đừng cần chừ nữa nhé!

 

Cây sung Mỹ ra quả sau 6-8 tháng trồng 

 

Khi mua cây sung mỹ giống tại cửa hàng chúng tôi bạn không cần lo lắng về chất lượng, cây được trồng và chăm sóc rất kỹ càng, rễ cây phát triển tốt, không dùng thuốc kích rễ hay lá. Đặc biệt, sung mỹ dễ trồng, không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật chăm sóc do đó bạn có thể thỏa thích trồng chúng trong chậu, đất vườn, cây đều cho năng suất cao.

 

Cây sung mỹ giống là giống cây ăn trái dễ trồng tại nhà, dạng lùn, nhanh thu hoạch sau 6-8 tháng trồng. Sung Mỹ (sung ngọt) rất thích hợp với khí hậu nóng ẩm của nước ta uả chín có vị ngọt thanh. Nếu như ở Mỹ mỗi năm chỉ có một vụ thu hoạch, khi trồng tại Việt Nam, cây có thể ra quả quanh năm.

 

Trái sung to, ăn ngọt, thơm và giàu dinh dưỡng 

 

Mỗi trái sung Mỹ to như trứng vịt, nhiều thịt, mọng nước, có mùi thơm. Bên trong ruột có màu đỏ chứa mật và nhiều sợi nhỏ mềm. Theo nhiều nghiên cứu thì trái sung mỹ rất tốt cho sức khỏe, có khả năng đẩy lùi một số bệnh như cao huyết áp, ung thư, tim mạch, giảm mỡ máu,…

 

Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Sung Mỹ Giống

 

 Đất trồng: Cây có thể phát triển trên nhiều nền đất khác nhau từ đất đỏ ba zan, đất cát pha, đất thịt đến đất thấp hơi phèn. Nếu trồng chậu tốt nhất trên trộn đất thịt với đất cát, thêm sơ dừa và phân bò để làm giá thể đất trồng cho cây.

 

 Ánh sáng: Sung mỹ không thích hợp với những nơi có anh sáng gay gắt, vì vậy nên để cây ở những nơi có cường đọ ánh sáng thấp.

 

Sung Mỹ dễ trồng, nhanh thu hoạch và năng suất cao

 

 Nước tưới: Cây sung mỹ giống là loại cây ưa ẩm, cần tưới nước hàng ngày cho cây. Giữ đất trồng cây ẩm. Trong mùa mưa thì nên sử dụng đất thoát ẩm tốt. Hoặc có thể dời cây vào vị trí ít bị mưa ảnh hưởng

 

 Chăm sóc sau khi cây ra quả: Sau mỗi đợt cây ra quả và rụng đi sẽ để lại cùi hoa bám vào thân. Lúc ngày, không được tỉa hay cắt bỏ vì chính những vị trí đó, quả sung của đợt mới sẽ mọc ra. Nếu muốn đợt quả mới mọc ở chỗ khác mới nên cắt tỉa cùi hoa này, quả sung sẽ mọc ở những chỗ mới nơi thân đủ già.


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 

CHERRY MỸ CHỊU NHIỆT

CÀ CHUA THÂN GỖ

ĐÀO TIÊN CHỊU NHIỆT 

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll