Chia Sẻ Phương Pháp Trồng Hoa Hồng Leo Pháp Đơn Giản, Dễ Chăm Sóc Tại Nhà

Chia Sẻ Phương Pháp Trồng Hoa Hồng Leo Pháp Đơn Giản, Dễ Chăm Sóc Tại Nhà Chia Sẻ Phương Pháp Trồng Hoa Hồng Leo Pháp Đơn Giản, Dễ Chăm Sóc Tại Nhà
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Chia Sẻ Phương Pháp Trồng Hoa Hồng Leo Pháp Đơn Giản, Dễ Chăm Sóc Tại Nhà

Hoa hồng là loài hoa mang vẻ đẹp lộng lẫy, là loài hoa mang biểu tượng của tình yêu nên đây vẫn là loài hoa được yêu thích và chuộng nhất trên thị trường và chưa bao giờ hết hot. Hoa hồng trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại nhưng trong bài viết này "Tôi Yêu Nông Nghiệp" sẽ chia sẻ đến bạn giống hoa hồng leo Pháp ( Một loại hoa với kích cở hoa to, nhiều cánh, bông nhiều màu sắc có thể trồng làm thành giàn trước lan can, cổng, mái hiên rất đẹp) và phương pháp trồng giống hoa này nhé.

Cắt tỉa bớt cành cho hoa hồng sai hoa

 Phương pháp trồng hoa hồng leo pháp tại nhà:

 Gieo trồng từ hạt:

 Bước 1: Ngâm hạt giống vào nước 30 độ C (2 sôi 3 lạnh) trong 2 ngày, bạn có thể pha thêm dung dịch thuốc diệt nấm hoặc phân bón rễ (N3M), hoặc thuốc kích thích tăng trưởng ATONIK trong quá trình này.

 Bước 2: Sử dụng viên nén sinh học kích thích nảy mầm

- Ngâm viên nén trong nước từ 3-5 phút cho viên nén nở lớn ra.

- Nhẹ nhàng thả hạt giống hồng leo pháp vào lỗ nhỏ trên viên nén.

- Để viên nén trong mát, hàng ngày tưới nước dạng xịt lên viên nén.

 Bước 3: Sau khi hạt đã nảy mầm, mang luôn viên nén ra đất trồng (Viên nén sẽ tự tan trong đất các bạn nhé). Tưới nước hằng ngày cho cây.

- Trong quá trình ươm bạn đảm bảo độ ẩm cho sự nảy mầm bằng cách tưới phun. Đặt chậu ươm nơi mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Tránh mất nước bạn có thể đặt một tờ giấy báo mỏng phủ lên phía trên khay, chậu ươm (tuy nhiên mùa hè thì bạn phải đảm bảo nhiệt độ không nóng quá và chậu ươm bị thiếu nước).

Mê hoặc bởi các sắc hồng leo Pháp

 Nhiệt độ nảy mầm: 25-35 oC. Thời gian để hạt nảy mầm vào khoảng 15 đến 20 ngày ( Ở điều kiện không thích hợp thời gian nảy mầm có thể lâu hơn ).

- Khi bạn thấy rằng các cây con đã cứng cáp, thường là khoảng 1-2 tháng, bạn có thể chuyển chúng sang một chậu lớn hơn hoặc nếu bạn thích trồng ra vườn.

 Giâm cành

 Nếu trồng theo cắt cành thì ngâm cây khoảng 2-3 h vào nước sau đó trồng liền, nếu trời quá nắng nên che chắn kỹ cho cây. Lỗ trồng phải đảm bảo được độ sâu cần thiết, chôn khúc thân giữa phần màu nâu và màu xanh có gai chìm xuống đất khoảng 3 ngón tay, lấp đất kỹ. Tưới sơ nước đảm bảo đủ đổ ẩm để cành mọc rễ. Nếu trồng bằng bầu cây thì nên đào hố và chôn vừa ngập bầu cây là được.

Hồng leo Pháp biểu trưng cho tình yêu nồng thắm

 Như vậy chúng ta có thể thấy cách trồng hoa hồng leo Pháp vô cùng đơn giản, mà vấn đề quan trọng chỉ là lựa chọn được loại giống tốt thì sẽ đảm bảo khả năng sinh trưởng cũng như phát triển của cây.

Hồng leo Pháp xây vòm cổng tuyệt đẹp

 Nếu bạn đang có ý định trồng hoa hồng leo nhưng lại chưa tìm được địa chỉ bán giống hồng leo uy tín chất lượng thì hãy đến với cửa hàng "Tôi Yêu Nông Nghiệp" Khi đến với cửa hàng cây giống ToiYeuNongNghiep bạn không chỉ được cung cấp giống hồng leo Pháp được nhập khẩu trực tiếp mà còn được tư vấn cách trồng và chăm sóc cây sao cho cây sinh trưởng tốt, ra nhiều hoa.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll