Kỹ Thuật Trồng Sung Mỹ Trái Chi Chít, Ngọt Lịm, Mang Lại Hiệu Quả Kinh Tế Cao.

Kỹ Thuật Trồng Sung Mỹ Trái Chi Chít, Ngọt Lịm, Mang Lại Hiệu Quả Kinh Tế Cao. Kỹ Thuật Trồng Sung Mỹ Trái Chi Chít, Ngọt Lịm, Mang Lại Hiệu Quả Kinh Tế Cao.
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Kỹ Thuật Trồng Sung Mỹ Trái Chi Chít, Ngọt Lịm, Mang Lại Hiệu Quả Kinh Tế Cao.

 Sung mỹ là loại cây ôn đới phát triển nhanh và có chiều cao lên tới 5m hoặc là hơn tùy thuộc vào cách chăm sóc và chế độ chăm sóc, khi quả chín thì có vị ngọt thanh ăn rất ngon. Thường sau bữa ăn, quả sung mỹ dùng làm đồ tráng miệng khá là ngon hoặc có thể làm nước giải khát tùy thích. Vì sung mỹ rất dễ trồng lại phù hợp với khí hậu Việt Nam nên hiện nay có rất nhiều người quan tâm đến kỹ thuật trồng sung mỹ.

kỹ thuật trồng cây sung mỹ

Sung mỹ trồng đúng kỹ thuật cho năng suất cao

Nếu như ở Mỹ bạn sẽ chỉ thu hoạch được 1 năm một vụ thì khi trồng ở Việt Nam cây sung mỹ có thể ra trái quanh năm và cho thu hoạch chỉ sau vài tháng trồng. Tại Việt Nam có đến 90% người trồng cây sung mỹ để làm cảnh và có rất người đầu tư để trồng làm trang trại để bán ra thị trường.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 kỹ thuật trồng cây sung mỹ trên nền đất giàu chất dinh dưỡng:

Bạn có thể mua hạt giống được bán tại các siêu thị hạt giống hoặc có thể trồng các cây con mà bạn mua từ ở các vườn ươm hạt giống về.

 Cách 1: trồng cây từ hạt

Bạn mua gói hạt giống từ các cửa hàng hạt giống về rồi bạn có thể ngâm hạt khoảng 15 phút cho hạt ngấm đủ nước, sau đó bạn có thể gieo hạt vào trong bầu đất đã chuẩn bị sẳn trước đó. Lưu ý sau khi gieo hạt xong thì bạn nên tưới nước ẩm cho hạt nhanh mọc mầm. Khi bạn gieo trong khoảng gần 1 tuần thì bạn sẽ thấy hạt sẽ mọc mầm nhanh chóng, tiếp đến bạn duy trì độ ẩm cho cây để cây con nhanh phát triển. Và sau khoảng 1 tháng thì bạn có thể  bấng cây ra trồng bên ngoài hố đất mà bạn đã chuẩn bị trước đó.

Hạt ươm mầm nhanh sau 1 tuần gieo trồng

 Cách 2: trồng cây con mua về

Đối với việc mà bạn trồng cây con mua về trong bầu đất thì việc đầu tiên đó là bạn phải chuẩn bị hố trồng có sẵn phân lót, phân hữu cơ, phân chuồng, phân vi sinh…để đảm bảo cây đủ dinh dưỡng để sinh trưởng và phát triển. Bạn nên tưới nước hàng ngày để tạo độ ẩm cho cây, và những ngày trời mưa thì bạn nên dừng không tưới nước cho cây, tránh để cho cây khỏi tình trạng có quá nhiều nước và làm cho bộ rể của cây kém phát triển.

cây giống sung mỹ

Cây giống sung mỹ phát triển nhanh nhờ cây con chất lượng và chăm sóc tốt

 Bên cạnh đó bạn hãy nhớ lưu ý đến các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của cây như: ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, đất trồng, phân bón…để giúp bạn chăm sóc cây tốt hơn và đạt năng suất cao khi trồng.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll