Hướng Dẫn Cách Trồng Hoa Hồng Leo Pháp Cho Người Mới Học Cách Trồng

Hướng Dẫn Cách Trồng Hoa Hồng Leo Pháp Cho Người Mới Học Cách Trồng Hướng Dẫn Cách Trồng Hoa Hồng Leo Pháp Cho Người Mới Học Cách Trồng
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Hướng Dẫn Cách Trồng Hoa Hồng Leo Pháp Cho Người Mới Học Cách Trồng

Hoa hồng vốn là loại hoa được rất nhiều người yêu thích, và hoa hồng leo Pháp cũng không nằm ngoài số đó, những bông hoa hồng leo toa nhiều màu sắc, tỏa mùi thơm rất thích hợp để trồng trong sân vườn. Hoa hồng leo Pháp là một trong những giống cây rất phù hợp để trồng trong sân vườn, khuôn viên cây xanh. Nhưng nhiều người sợ rằng cách trồng hoa hồng leo Pháp rất khó khăn và cây không thể sinh trưởng cũng như cho nhiều hoa. Đừng lo hãy để "Tôi Yêu Nông Nghiệp" giúp bạn nhé:

Cổng nhà bạn sẽ đẹp hơn nếu có sắc hồng leo Pháp

 Cách trồng hoa hồng leo Pháp thực hiện như sau:

 Gieo trồng từ hạt:

 Bước 1: Ngâm hạt giống vào nước 30 độ C (2 sôi 3 lạnh) trong 2 ngày, bạn có thể pha thêm dung dịch thuốc diệt nấm hoặc phân bón rễ (N3M), hoặc thuốc kích thích tăng trưởng ATONIK trong quá trình này.

  Bước 2: Sử dụng viên nén sinh học kích thích nảy mầm

- Ngâm viên nén trong nước từ 3-5 phút cho viên nén nở lớn ra.

- Nhẹ nhàng thả hạt giống hồng leo pháp vào lỗ nhỏ trên viên nén.

- Để viên nén trong mát, hàng ngày tưới nước dạng xịt lên viên nén.

Hồng leo Pháp trồng chậu đang leo giàn trước hiên nhà

 Bước 3: Sau khi hạt đã nảy mầm, mang luôn viên nén ra đất trồng (Viên nén sẽ tự tan trong đất các bạn nhé). Tưới nước hằng ngày cho cây.

- Trong quá trình ươm bạn đảm bảo độ ẩm cho sự nảy mầm bằng cách tưới phun. Đặt chậu ươm nơi mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Tránh mất nước bạn có thể đặt một tờ giấy báo mỏng phủ lên phía trên khay, chậu ươm (tuy nhiên mùa hè thì bạn phải đảm bảo nhiệt độ không nóng quá và chậu ươm bị thiếu nước).

Hồng leo Pháp uốn thành vòm cổng đẹp mắt

- Nhiệt độ nảy mầm: 25-35 oC. Thời gian để hạt nảy mầm vào khoảng 15 đến 20 ngày ( Ở điều kiện không thích hợp thời gian nảy mầm có thể lâu hơn ).

- Khi bạn thấy rằng các cây con đã cứng cáp, thường là khoảng 1-2 tháng, bạn có thể chuyển chúng sang một chậu lớn hơn hoặc nếu bạn thích trồng ra vườn.

 Giâm cành

 Nếu trồng theo cắt cành thì ngâm cây khoảng 2-3 h vào nước sau đó trồng liền, nếu trời quá nắng nên che chắn kỹ cho cây. Lỗ trồng phải đảm bảo được độ sâu cần thiết, chôn khúc thân giữa phần màu nâu và màu xanh có gai chìm xuống đất khoảng 3 ngón tay, lấp đất kỹ. Tưới sơ nước đảm bảo đủ đổ ẩm để cành mọc rễ. Nếu trồng bằng bầu cây thì nên đào hố và chôn vừa ngập bầu cây là được.

Hồng leo Pháp sắc trắng tinh khôi

 Như vậy chúng ta có thể thấy cách trồng hoa hồng leo Pháp vô cùng đơn giản và dễ trồng và chăm sóc đúng không nào. Chúc các bạn thành công nhé.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll