Kinh Nghiệm Trồng Cherry Tại Nhà Sai Quả, Ăn Cả Năm Không Hết Với Bí Quyết Đơn Giản.

Kinh Nghiệm Trồng Cherry Tại Nhà Sai Quả, Ăn Cả Năm Không Hết Với Bí Quyết Đơn Giản. Kinh Nghiệm Trồng Cherry Tại Nhà Sai Quả, Ăn Cả Năm Không Hết Với Bí Quyết Đơn Giản.
Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review
Kinh Nghiệm Trồng Cherry Tại Nhà Sai Quả, Ăn Cả Năm Không Hết Với Bí Quyết Đơn Giản.

Bạn vẫn quen việc mua cherry với giá cắt cổ ở các cửa hàng hoa quả nhập khẩu, hay siêu thị. Hầu hết mọi người đều thích ngắm, thích cầm và thưởng thức những trái cherry đỏ tươi, chín mọng, vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng, dễ ăn và dễ bị… nghiện. Nhưng không hề biết mình hoàn toàn có thể tự trồng và thưởng thức quả ngọt này sau 1 năm chăm sóc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ với bạn kinh nghiêm trồng cherry tại nhà sai quả, ăn cả năm không hết với bí quyết đơn giản.

cherry mỹ

Cherry mỹ hấp dẫn bởi màu sắc và hương vị

Kinh nghiệm trồng cherry tại nhà sẽ giúp bạn tận dụng tất cả các không gian nhà mình như:  khi nhà bạn đang có sẵn khoảng sân trước, hiên nhà, ban công hay sân thượng, hãy "thử sức" tự trồng cherry tại nhà, vừa để trang trí vừa để lấy quả.

cherry trồng chậu

Cherry mỹ trồng trên sân thượng cho quả đầu mùa

Vậy để trồng cherry tại nhà bạn phải cần chủng bị những gì ?

Đầu tiên có lẽ là việc chọn hạt giống, nên chọn hạt chất lượng có độ nảy mầm cao. Hạt giống có thể để trong điều kiện của ngăn mát tủ lạnh từ 6 – 8 tuần. Để hạt thực hiện quá trình phân tầng, bạn nên chọn đặt hạt trong túi nilon ở nhiệt độ từ 1 – 6 độ C. Sau khi hạt nảy mầm, bạn bắt đầu gieo hạt trong chậu, gieo thẳng vào đất khi thời tiết mát mẻ.

hạt giống cherry

Cherry nảy mầm và chủng bị phát triển thành cây con

 Sau khi gieo hạt xuống đất, bạn nên lấp đất bùn rêu lên phía trên và thêm một chút phân bón, tưới đủ ẩm. Đặt chậu cây ngoài ánh nắng, cây sẽ nhanh lớn hơn sau vài tháng.Sau khoảng 1 năm tự trồng cherry tại nhà, cây cherry trồng từ hạt có thể cho ra quả tuỳ thuộc vào công sức chăm sóc của bạn. Nếu cây hợp với khí hậu, cây sẽ lớn nhanh và cho ra khá nhiều quả. Trung bình 1 cây trồng được 1 năm khi ra quả sẽ thu hoạch được từ 150 – 300 quả. 

thu hoạch cherry

Bội thu cherry vào mùa thu hoạch

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll