Kỹ thuật trồng cây sung mỹ cho quả chi chít kín thân

Kỹ thuật trồng cây sung mỹ cho quả chi chít kín thân Kỹ thuật trồng cây sung mỹ cho quả chi chít kín thân
Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review
Kỹ thuật trồng cây sung mỹ cho quả chi chít kín thân

Sung mỹ được biết đến với vai trò là một giống cây trồng mới và đang có rất nhiều người quan tâm. Kỹ thuật trồng sung mỹ cho quả chi chít kín thân được bà con tại Đồng Nai tìm tòi và đã cho ra những thành quả đầu tiên khá thành công. Với mức giá đến vài trăm nghìn một kg thì sung mỹ đã đem tới một làn sóng mới cho tỉnh thành này. Và hiện nay cây sung mỹ đang được nghiên cứu nhiều hơn để mở rộng ra phạm vi cả nước.

 

sung mỹ

Quả sung mỹ

 

Giống sung mỹ là một giống cây đặc biệt, nó mang trên mình sự đa dạng về lợi ích ví dụ như trồng cây lấy quả, hoặc làm cảnh,…Giá cả bấp bênh là vấn đề đang khiến cho tất cả những người trồng cây ăn quả lo lắng, nhưng với sự đa năng của mình thì đầu ra cho loại quả này rất dễ tìm. Nó giống như dừa vậy, cực kì dễ trồng mà lại cho năng suất cao, phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau và tạo được chỗ đứng trên thị trường hiện nay.

 

Theo nhiều bà con đã và đang trồng loại cây này thì kỹ thuật trồng cây sung mỹ cho quả chi chít kín thân là dễ hơn rất nhiều so với các loại cây khác tại Việt Nam. Khả năng thích ưng tốt với khí hậu, sung mỹ có thể sống và phát triển trên những mảnh đất có điều kiện xấu nhất. Cho nên, nó phù hợp để trồng ở mọi nơi trên cả nước, kể cả những miền khắc nghiệt nhất.

 

Để trồng sung mỹ thành công, cần phải lựa chọn được cây giống tốt, có thời gian ươm lâu, cây đang phát triển mạnh,…Sau khi trồng cây, cố gắng dùng các biện pháp bảo vệ cây như chống nắng, chống ngập úng để cây nhanh thích nghi hơn. Như các bạn đã biết, sung mỹ thường ra quả ở nách lá, nên cần phải thường xuyên cắt tỉa cành lá. Việc này giúp cho cây nhảy nhiều nhánh mới, già cây hơn, nách lá nhiều hơn nhưng lại không quá cao thuận lợi cho việc thu hoạch. Sung mỹ dễ sống trên mọi loại đất, tuy nhiên để đảm bảo cây phát triển tốt thì nên bón thêm phân bón hữu cơ và phân sinh học. Cần phải làm cỏ thật kĩ ở gốc cây để không làm hao hụt phân bón khi chúng ta bón ở xung quanh gốc.

 

sung mỹ

Sung mỹ

 

Trong thời gian cây ra quả, cây thường suy yếu do tập trung dinh dưỡng nuôi hoa và quả, cây sẽ có những triệu chứng nhất định rất dễ nhận biết. Bà con và các bạn nên bổ sung thêm nhiều hơn phân bón bằng nhiều cách khác nhau như phân bón gốc, bón lá,…để cây không bị yếu dần và giảm năng suất cho quả.

 

Nhằm đảm bảo hơn trong việc trồng cây thì bà con và các bạn nên tham khảo thật kĩ nhiều tài liệu về giống cây này. Nắm vững các kỹ thuật trồng cây sung mỹ cho quả chi chít kín thân sẽ giảm thiểu tối đa các rủi ro trong quá trình trồng cây.

 

Cây giống gần đến thời kì cho quả, có sức phát triển mạnh sẽ thuận lợi hơn cho việc chăm sóc cây ở giai đoạn vừa trồng. Công ti chúng tôi đã tìm hiểu rất nhiều và đang cho ra những cây giống vô cùng chất lượng. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua cây giống sớm nhất nhé!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll