Kỹ thuật trồng hạt giống cây sung mỹ cho quả chi chít sau 6 tháng

Kỹ thuật trồng hạt giống cây sung mỹ cho quả chi chít sau 6 tháng Kỹ thuật trồng hạt giống cây sung mỹ cho quả chi chít sau 6 tháng
Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review
Sung mỹ là một giống cây trồng mới, tuy nhiên nó đem lại lợi ích vô cùng cao nên gần đây nó được khá nhiều người quan tâm. Hiện nay, sung mỹ chỉ đang được một số bà con trồng thành công tại Đồng Nai và bắt đầu cho thu hoạch quả. Kỹ thuật trồng hạt giống cây sung mỹ cho quả chi chit sau 6 tháng là vô cùng đơn giản và bất kì ai cũng có thể làm được.

Sung mỹ là một giống cây trồng mới, tuy nhiên nó đem lại lợi ích vô cùng cao nên gần đây nó được khá nhiều người quan tâm. Hiện nay, sung mỹ chỉ đang được một số bà con trồng thành công tại Đồng Nai và bắt đầu cho thu hoạch quả. Kỹ thuật trồng hạt giống cây sung mỹ cho quả chi chit sau 6 tháng là vô cùng đơn giản và bất kì ai cũng có thể làm được.

 

sung mỹ

Sung mỹ

 

Là một trong những giống cây ngoại nhập mang nhiều đặc điểm nổi trội, nhưng loại cây này rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Cây sung mỹ không kén chọn bất kì loại đất nào, nó có thể sống và phát triển trên những vùng đất cằn cỗi, nghèo chất dinh dưỡng một cách rất mạnh mẽ. Trong quá trình trồng cây ít bị bệnh tiết kiệm được rất nhiều các chi phí mua thuốc bảo vệ thực vật và còn giảm nguy cơ cây bị chết.

 

Cây sung mỹ rất nhanh ra trái, chỉ cần chăm sóc, cắt tỉa trong vòng vài tháng là cây đã bắt đầu cho những lứa quả đầu tiên. Các bước trong kỹ thuật trồng hạt giống cây sung mỹ cho quả chi chít sau 6 tháng bao gồm nhiều giai đoạn nhưng đều rất dễ thực hiện. Nó chỉ đòi hỏi bỏ công một xíu, thường xuyên quan tâm chăm sóc là cây sẽ phát triển mạnh nhất có thể.

 

Khi trồng loại cây này, đầu tiên cần phải xác định thời vụ trồng cây, để sao cho cây sung mỹ non trồng xuống là phải đảm bảo tỷ lệ sống là 100% và phát triển mạnh. Nên trồng cây vào tháng 6 vì đến mùa xuân là cây được 6 tháng tuổi, nắng ấm và khí hậu thuận lợi sẽ kích thích cây ra hoa và cho quả.

 

sung mỹ

Trồng sung mỹ

 

Sau khi ươm mầm hạt giống thì sau một tuần chúng sẽ nảy mầm, bạn nên ươm hạt trong bầu và dùng đất trộn sơ dừa hoặc phân hữu cơ để tạo điều kiện cho cây non phát triển mạnh. Đến khi cây cao khoảng 50 cm là bắt đầu trồng ra vườn và tiếp tục chăm sóc. Để đảm bảo cây non sống sót hãy tưới nước đầy đủ, dùng một số cành khô hoặc lá để che bớt ánh nắng. Sau một thời gian, rễ của cây sung mỹ sẽ phát triển mạnh dần và hút được nhiều chất dinh dưỡng. Hãy bón thêm phân cho cây ở giai đoạn này, đây là giây đoạn bón thúc, nó sẽ là tiền đề cho cây cho quả nhiều hơn. Chú ý làm cỏ thật kỹ xung quanh gốc cây để đảm bảo toàn bộ lượng phân bón sẽ được cây hấp thụ.

 

Nắm được kỹ thuật trồng hạt giống cây sung mỹ cho quả chi chít sau 6 tháng là bạn đã giữ được nhiều phần thành công trong tay. Trong quá trình trồng cây, nên chuẩn bị một cuốn sổ tay để ghi chép lại các bệnh và cách chăm sóc để rút thêm kinh nghiệm cho các lứa cây mới.

 

Hạt giống sung mỹ có tỷ lệ nảy mầm cao sẽ giúp các bạn giảm được chi phí và thời gian ươm cây non. Hiểu được tầm quan trọng của hạt giống, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp đến các bạn những túi hạt giống chất lượng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu hạt giống sung mỹ với giá cả hợp lí nhé!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll