Ở ĐÂU BÁN HẠT GIỐNG CHERRY MỸ NHIỆT ĐỚI CHẤT LƯỢNG?

Ở ĐÂU BÁN HẠT GIỐNG CHERRY MỸ NHIỆT ĐỚI CHẤT LƯỢNG? Ở ĐÂU BÁN HẠT GIỐNG CHERRY MỸ NHIỆT ĐỚI CHẤT LƯỢNG?
Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review
Cherry Mỹ nhiệt đới chịu nhiệt tốt và cho quả chỉ sau 1 năm nên được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, để sở hữu một cây cherry sai quả tại nhà trước tiên bạn cần tìm được nơi bán hạt giống cherry chất lượng.

Cherry Mỹ nhiệt đới chịu nhiệt tốt và cho quả chỉ sau 1 năm nên được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, để sở hữu một cây cherry sai quả tại nhà trước tiên bạn cần tìm được nơi bán hạt giống cherry chất lượng.

 

Cherry Mỹ nhiệt đới hay còn gọi là cherry anh đào có tên khoa học là Prunus pseudocerasus. Cây được trồng nhiều ở các nước ôn đới, và hiện tại ở Việt Nam, giống cây này đã được trồng ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

 

Cherry Mỹ chịu nhiệt trồng tại Việt Nam cho trái sau 1 năm


Với khả năng chịu nhiệt tốt, năng suất cao, đạt 7-10 kí/ cây/ vụ và cho trái sau 1 năm trồng từ hạt giống, cây cherry nhiệt đới đang được rất nhiều người chuộng trồng chậu tại nhà.


Nếu bạn đang muốn sở hữu một chậu cherry và tìm nơi bán hạt giống cherry Mỹ nhiệt đới chất lượng thì nên đặt niềm tin vào chúng tôi.

 

Hạt giống cherry trồng chậu avaxn cho năng suất cao


Hạt giống cherry nhiệt đới tại Tôi Yêu Nông Nghiệp là giống F1, có xuất xứ Mỹ và được đóng gói tại Nga, tỉ lệ nảy mầm đạt trên 85%.


Shop bán hạt giống cherry được đóng gói kỹ càng, hạn sử dụng, chi tiết sản phẩm và tên công ty được in rõ ràng trên bao bì. Khách mua hàng được đổi trả nếu hạt giống cây cherry bị mốc, vỡ.

 

Hạt giống cherry tại Tôi Yêu Nông Nghiệp là giống F1, đóng gói Nga


Liên hệ 097 514 5252 để được tư vấn hoặc ghé shop ở địa chỉ 325 Bình Lợi, F13, Bình Thạnh, TPHCM.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll