Thích Thú Với Mô Hình Trồng Hoa Hướng Dương Làm Du Lịch Của Anh Nguyễn Đình Văn

Thích Thú Với Mô Hình Trồng Hoa Hướng Dương Làm Du Lịch Của Anh Nguyễn Đình Văn Thích Thú Với Mô Hình Trồng Hoa Hướng Dương Làm Du Lịch Của Anh Nguyễn Đình Văn
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Thích Thú Với Mô Hình Trồng Hoa Hướng Dương Làm Du Lịch Của Anh Nguyễn Đình Văn

Nếu bạn đang tìm chọn cho mình một mô hình trồng hoa làm kinh tế hay đơn giản là mô hình du lịch canh nông thì hoa hướng dương cũng là một trong những loại hoa mà bạn cần phải đặt trong suy nghĩ của mình đấy. Không chỉ ngoài vẻ đẹp bên ngoài, cung cấp hạt cho người sử dụng hoa hướng dương còn dùng được trong việc trang trí hay đặc biệc là chưng tết nữa đấy nhé. Và trong bài viết này “Tôi Yêu Nông Nghiệp” sẽ giới thiệu đến bạn mô hình trồng hoa hướng dương làm du lịch của anh Nguyễn Đình Văn.

Mô hình trồng hướng dương du lịch canh nông của anh Văn

Thực hiện chủ trương chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi của huyện, nhằm giúp hội viên nông dân phát triển kinh tế theo hướng đa dạng hóa ngành nghề, Hội Nông dân huyện Quảng Trạch đã đầu tư 40 triệu đồng từ nguồn vốn phát triển sản xuất của huyện cho gia đình anh Nguyễn Đình Văn, ở thôn Pháp Kệ, xã Quảng Phương, thực hiện mô hình trồng hoa hướng dương phục vụ khách du lịch tham quan trải nghiệm.

Hướng dương đỏ đón nắng ban mai

 Trên diện tích hơn 2 ha đất cát hoang hóa, anh Văn đã cải tạo trồng hơn 3 nghìn cây hoa hướng dương. Được sự hướng dẫn kỹ thuật của Hội Nông dân huyện Quảng Trạch, qua hơn 2 tháng, đến nay, vườn hoa hướng dương của anh Nguyễn Đình Văn đã nở hoa khoe sắc. Hiện vườn hoa đã chính thức mở cửa bán vé cho du khách vào tham quan trải nghiệm, đây là điểm đến hấp dẫn trong kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm 2019.

Vườn A Văn trồng rất nhiều loại hướng dương

 Với giá vé 30.000 đồng/người, du khách có thể thỏa thích vui chơi, đắm mình trong vườn hoa khoe sắc, chụp hình lưu niệm. Đây là loại hình kinh doanh mới trên địa bàn, góp phần đa dạng hóa các sản phẩm du lịch, thu hút đông đảo du khách đến với Quảng Trạch.

Hướng dương đỏ cho hạt rất nhiều

 Anh Nguyễn Đình Văn, thôn Pháp Kệ, xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch bước đầu đã thành công với mô hình trồng hoa hướng dương phục vụ du khách tham quan trải nghiệm.

 Hy vọng những chia sẻ của “Tôi Yêu Nông Nghiệp” về mô hình trồng hoa hướng dương làm du lịch của anh Nguyễn Đình Văn sẽ giúp ích và cung cấp các kiến thức cần thiết cho bạn trong việc chọn cho mình một mô hình trồng tói ưu nhất.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll