Tìm Hiểu Giống Cà Chua Ngọt Nhật Bản Cho Quả Sai Chi Chít, Ăn Ngọt Lịm

Tìm Hiểu Giống Cà Chua Ngọt Nhật Bản Cho Quả Sai Chi Chít, Ăn Ngọt Lịm Tìm Hiểu Giống Cà Chua Ngọt Nhật Bản Cho Quả Sai Chi Chít, Ăn Ngọt Lịm
Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review
Tìm Hiểu Giống Cà Chua Ngọt Nhật Bản Cho Quả Sai Chi Chít, Ăn Ngọt Lịm

 Biết đến là giống cà chua ngon, được nhiều người ưa chuộng, giống cà chua ngọt Nhật Bản thực sự gây sốt với vẻ ngoài bắt mắt với những chuỗi chi chít khoảng 20-40 trái, màu đỏ chót. Trái tròn, ăn giòn ngọt, giàu chất dinh dưỡng.

 

 Giống cà chua ngọt có dạng thân mềm dài khoảng 2 mét. Trên thị trường, cà chua ngọt có giá giao động từ 40.000 – 80.000 đồng/ký nhưng vẫn được ưa chuộng. Đặc điểm khiến chúng gây sốt bởi trái ăn không chua mà rất ngọt, có mùi thơm dịu, ăn rất lạ miệng. Có thể chế biên thành nhiều món như salad, sinh tố, nước ép, sốt.

 

Cà chua ngọt ra quả sau 80-90 ngày trồng 

 

 Hiện nay, giống cà chua ngọt được trồng kinh tế nhiều ở Lâm Đồng và các tỉnh miền Tây. Đây là giống cà chua lưu niên, vòng sinh trưởng 1-1,5 năm, có sức đề kháng rất tốt, chịu nước cao. Đặc biệt, khi chín trái luôn dính chặt vào cuống chứ không hề rơi rụng như những giống cà chua thông thường.

 

 Ngoài tiềm năng kinh tế, Cà Chua Ngọt còn được nhiều gia đình trồng chậu, giỏ treo để trang trí. Những chậu cà chua đỏ chót, những chuỗi dài đung đưa lá mắt khiến ai cũng phát thèm.

 

Không chỉ trồng kinh tế cà chua chua ngọt còn có thể trồng cảnh 

 

 Là giống dễ trồng, không đòi hỏi nhiều kỹ thuật nên ai cũng có thể trồng thành công. Chẳng mấy chốc bạn sẽ sở hữu một vườn cà chua sai trĩu trịt từ gốc đến ngọn. Nhanh tay đặt hàng để nhận ngay Bộ Hạt Giống Cà Chua Ngọt nhé.


    SẢN PHẨM LIÊN QUAN 

 

SUNG MỸ SIÊU NGỌT 

CHERRY MỸ NHIỆT ĐỚI 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll