• Mô Hình Trồng Đu Đủ Xanh Lùn Xen Canh, Lấy Ngắn Nuôi Dài

  Nhằm tận dụng tối đa quỹ đất, tăng hiệu quả sản xuất trên một đơn vị diện tích giúp tăng thêm thu nhập mà lại không ảnh hưởng đến loại cây trồng chủ lực. Trong thời gian qua, bà con nông dân đã có nhiều mô hình xen canh cây ngắn ngày cùng với cây lâu năm theo phương châm “lấy ngắn nuôi dài” đã đem lại hiệu quả kinh tế nhất định. Trong đó có mô hình trồng đu đủ xanh xen canh cây cao su đang được rất nhiều bà con quan tâm.

  Đọc thêm
 • No Đủ, Sung Túc Với Cách Trồng Đu Đủ Xanh Lùn

  Những năm gần đây, giống đu đủ lùn xanh được nhiều hộ nông dân đưa về trồng chuyên canh hoặc xen canh trên các vùng chuyển đổi từ đất trồng lúa sang trồng cây ăn quả và đã thu lại lợi nhuận kinh tế đáng kể giúp cho bà con nông dân thoát nghèo, có cuộc sống sung túc như ý nghĩa của loài cây này. Vậy cách trồng đu đủ xanh như thế nào? và có khó không? thì xin thưa với các bạn là không, chỉ cần các bạn nắm vững cách trồng đu đủ xanh thì không có gì là không thể.

  Đọc thêm
 • Hạt Giống Kiwi Lùn Xanh Trồng Trong Chậu Siêu Trái

  Khác với những giàn Kiwi khổng lồ tại Newzeland hay bất kỳ giống kiwi các vùng ôn đới và bán nhiệt đới. Kiwi Lùn Ruột Xanh F1 đặc biệt thấp lùn có khả năng chịu nhiệt, phát triển mạnh. Đối với không gian là những ngôi nhà phố chật hẹp như hiện nay thì hạt giống Kiwi Lùn Ruột Xanh F1 rất phù hợp trồng chậu, tạo dáng bonsai hoặc trồng thùng xốp ở ban công, sân thượng gia đình ăn trái và tạo bóng mát

  Đọc thêm
 • Kỹ Thuật Trồng Cà Chua Leo Giàn Cho Ra Trái Xum Xuê

  Cà chua leo giàn hay còn gọi là cà chua bạch tuộc có tên khoa học là Heirloom Tomato. Hiện đây là loại cây đang tạo cơn sốt cho các nhà vườn và các trang trại chuyên trồng cà chua bởi năng xuất mà nó mang lại là rất lớn. Năng suất cà chua leo giàn rất cao có thể đạt trên 32.000 quả với trọng lượng 522kg /1 thân cây. Vì vậy, Kỹ thuật trồng cà chua leo giàn ra trái xum xuê cũng được mọi người quan tâm rất nhiều.

  Đọc thêm
 • Cách tạo dáng bonsai đẹp cho hoa đỗ quyên

  Mang hình dáng uốn lượn tự nhiên nên những cây đỗ quyên bonsai mang nét đẹp vừa quý phái lại rất hiện đại. Do đó, nghệ nhân bonsai thường không tốn quá nhiều công sức để tạo dáng cho cây. Kỹ thuật trồng và chăm sóc tốt sẽ đem lại hình dáng đẹp nhất cho cây.

  Đọc thêm
 • Kỹ thuật ươm trồng sen mini Nhật Bản 7 màu nhanh ra hoa

  Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện giống sen mini Nhật Bản (mini lotus) với đầy đủ màu sắc phù hợp trồng làm cảnh trong nhà. Thông thường, sen ta phải mất nửa năm mới trổ bông, nhưng với sen mini thời gian rút ngắn còn 3 – 4 tháng là bạn đã được chiêm ngưỡng sắc hoa đặc biệt này.

  Đọc thêm
 • Giống cây sung mỹ mua ở đâu uy tín, chất lượng và cho tỷ lệ nảy mầm cao

  Trồng cây ăn quả lâu nay là nghề truyền thống và được nhiều thế hệ nối truyền nhau tiếp tục cho ra những thức quả ngon dâng hiến cho đời. Để cho được những quả ngon là không hề đơn giản, đặc biệt nhất là việc mua cây giống, mọi thứ sẽ biến thành thất bại nếu như cây giống không tốt. Sung mỹ cũng vậy, cây giống luôn là yếu tố quan trọng để quyết định thành quả, vậy hạt giống sung mỹ mua ở đâu uy tín, chất lượng và cho tỷ lệ nảy mầm cao?

  Đọc thêm

Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll