• Kỹ thuật trồng cây sung mỹ cho quả chi chít kín thân

  Sung mỹ được biết đến với vai trò là một giống cây trồng mới và đang có rất nhiều người quan tâm. Kỹ thuật trồng sung mỹ cho quả chi chít kín thân được bà con tại Đồng Nai tìm tòi và đã cho ra những thành quả đầu tiên khá thành công. Với mức giá đến vài trăm nghìn một kg thì sung mỹ đã đem tới một làn sóng mới cho tỉnh thành này. Và hiện nay cây sung mỹ đang được nghiên cứu nhiều hơn để mở rộng ra phạm vi cả nước.

  Đọc thêm
 • Tìm hiểu mô hình trồng cây sung mỹ Đồng Nai giúp nông dân làm giàu

  Thời gian gần đây, ở Đồng Nai xuất hiện một giống cây ngoại nhập tương đối mới lạ và rất phù hợp với các đặc điểm khí hậu ở Việt Nam. Đó chính là cây sung mỹ, hiện nay nó chỉ được bà con nông dân ở Đồng Nai trồng và mở rộng, cho nên có thể gọi đây là giống sung mỹ Đồng Nai. Bà con nên tìm hiểu mô hình trồng cây sung mỹ Đồng Nai giúp nông dân làm giàu để cải thiện hơn cho nguồn thu nhập của gia đình mình.

  Đọc thêm
 • Phương pháp trồng cây sung bonsai mini trong chậu

  Sung mỹ hiện nay được trồng hàng loạt để bán quả tại một số tỉnh thành trên cả nước. Tuy nhiên, ngoài việc trồng cây sung mỹ bán quả không phải là lợi ích duy nhất mà nó mang lại. Theo nhiều người chơi cây cảnh cho biết, sung mỹ cũng có thể trồng trong chậu bởi vì nó rất dễ phát triển dù cho trồng trong môi trường nào. Phương pháp trồng cây sung bonsai mini trong chậu có rất ít người biết, nhưng trồng theo mô hình này cũng khá hiệu quả.

  Đọc thêm
 • Cây giống sung mỹ trồng hai tuần cho quả khắp thân

  Sung mỹ là một giống cây trồng mới và dễ trồng hơn bất kì loại cây nào khác. Loại cây này mang nhiều đặc điểm nổi trội hoàn toàn về tất cả các chỉ số như khả năng chống chịu, chi phí trồng,… Bạn có dám tin cây giống sung mỹ trồng hai tuần cho quả khắp thân ? Tuy khó tin nhưng đây hoàn toàn là một sự thật.

  Đọc thêm
 • Trồng cây sung phong thủy đem lại sự sung túc và viên mãn

  Từ xa xưa, những phong tục truyền thống đã ăn sâu vào trong tâm trí của người Việt Nam, tín ngưỡng tâm linh luôn là món ăn tinh thần không thể thay thế. Chúng ta luôn quan niệm những yếu tố xung quanh sẽ ảnh hưởng đến nhiều vấn đề trong cuộc sống. Chính vì thể, những loại cây phong thủy luôn được người Việt tin là mang lại may mắn. Trong số đó chính là cây sung, bởi vì trồng cây sung phong thủy đem lại sự sung túc và viên mãn.

  Đọc thêm
 • Trồng cây cherry tại nhà đơn giản nhưng cho hiệu quả cao

  Trên thị trường hiện nay, để mua được những quả cherry cái giá mà tất cả mọi người phải bỏ ra là rất cao, đến vài trăm nghìn một cân. Vậy tại sao các bạn không thử sức mình để trồng cây cherry tại nhà để tự cung cấp cherry mỗi ngày cho mình. Thực ra, trồng cây cherry tại nhà đơn giản nhưng cho hiệu quả cao cực kỳ mà không phải ai cũng ngờ tới. Ngoài ra, nó còn giúp cho không gian nhà hoặc vườn của bạn đẹp và tươi tắn hơn.

  Đọc thêm
 • Hướng dẫn trồng hạt giống cây sung mỹ cho quả sai lúc lỉu sau 6 tháng

  Trong quá trình trong cây ăn quả, nguồn cây con khỏe mạnh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến năng suất và chất lượng đến khi thu hoạch. Cây giống tốt sẽ giúp cho người trồng thuận lợi hơn trong khâu chăm sóc và giảm được thời gian cây bắt đầu cho quả. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng đến tỷ lệ sống xót của cây sau khi trồng ra đất canh tác. Sau đây là một số hướng dẫn trồng hạt giống cây sung mỹ cho quả sai lúc lỉu sau 6 tháng cho các bạn tham khảo.

  Đọc thêm
 • Mua cây cherry giống cho năng suất cao ở đâu

  Những quả cherry đỏ tươi, mùi thơm cực kì, và vị lạ khó cưỡng là sự nổi bật mà chỉ có ở loài cherry. Trên thị trường, cherry có giá rất cao, nhưng bán rất chạy, ai cũng đều rất thích loại quả đặc biệt này. Cho nên, trồng cây cherry hiện nay là một nghề mới nhưng rất triển vọng có thể trồng phổ biến ở các tỉnh. Tuy nhiên, mua cây cherry giống cho năng suất cao ở đâu là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm.

  Đọc thêm
 • Kỹ thuật trồng hạt giống cây sung mỹ cho quả chi chít sau 6 tháng

  Sung mỹ là một giống cây trồng mới, tuy nhiên nó đem lại lợi ích vô cùng cao nên gần đây nó được khá nhiều người quan tâm. Hiện nay, sung mỹ chỉ đang được một số bà con trồng thành công tại Đồng Nai và bắt đầu cho thu hoạch quả. Kỹ thuật trồng hạt giống cây sung mỹ cho quả chi chit sau 6 tháng là vô cùng đơn giản và bất kì ai cũng có thể làm được.

  Đọc thêm
 • Mua hạt giống cherry Mỹ chất lượng ở đâu

  Một loại quả có hương thơm dịu nhẹ, vị ngọt có lẫn chút chua và màu sắc tuyệt đẹp có thể khiến ai cũng thèm khi chỉ vừa mới nhìn thấy, chỉ có thể là cherry Mỹ. Có rất nhiều người tiêu dùng muốn mua loại quả này, bất chấp giá cả đắt đỏ nhưng luôn trong trạng thái cháy hàng. Trồng cherry Mỹ là một xu hướng lạ nhưng khá có tương lai, những người trồng vườn đang hiện nay bang khuân không biết mua hạt giống cherry Mỹ ở đâu và bài viết sau đây sẽ trả lời câu hỏi này.

  Đọc thêm

Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll