• Bí Quyết Trồng Cà Chua Đỏ Nhật Bản Nhanh Cho Quả, Thu Hoạch Mỏi Tay

  Cà Chua Đỏ Nhật Bản rất nhanh thu hoạch sau 80-90 ngày. Khi ăn từng trái cà giòn ngọt, cùi dày, hương vị khó cưỡng, món ăn nhẹ trẻ nhỏ và bà bầu rất thích. Có thể chế biến thành nhiều món như salad, sinh tố, nước ép, sốt…Cây cho năng suất cao khoảng 10 – 12 kg/ cây. Mỗi cây có từ 10 - 12 chuỗi, một chuỗi thường có 20 – 40 quả. Mỗi quả nặng khoảng 50 – 80 gram. Nếu chăm sóc đúng kỹ thuật, cây sẽ cho trái quanh năm.

  Đọc thêm
 • Mua Giống Sung Mỹ Ở Đâu – Cây Khỏe Mạnh Sắp Ra Trái

  Chúng tôi chuyên cung cấp cây giống sung Mỹ chất lượng. Cam kết đúng giống sung Mỹ F1 cây khỏe mạnh, rễ thật không sử dụng thuốc kích rễ hay kích lá. Khi mua cây về bạn chỉ cần xuống giống tầm 5 tháng đã có trái non. Không chỉ cạnh tranh về chất lượng mà giá cả cây sung Mỹ cũng vô cùng hấp dẫn.

  Đọc thêm
 • Cây Sung Mỹ Mua Ở Đâu Thì Chất Lượng?

  Cây sung Mỹ hiện đang rất HOT trên thị trường bởi giá trị kinh tế mà nó mang lại, mỗi ký quả sung Mỹ từ 400.000vnđ đến 500.000vnđ. Chính vì lẻ đó mà nhiều người phá vườn trồng sung Mỹ. Chúng tôi xin gửi đến quý bà con cây giống Sung Mỹ F1 uy tín chất lượng bảo đảm sống khỏe sống tốt và ra qua ngon ngọt chỉ sau từ 6 đến 8 tháng trồng.

  Đọc thêm
 • Cây Sung Mỹ Giống Khỏe Mạnh Ai Trồng Cũng Được

  Cây sung Mỹ là loại cây ưa khí hậu nóng khô, thích hợp với độ ẩm thấp và dễ trồng, chỉ cần có đất và lượng nước đủ là cây sẽ sống và phát triển. Cây giống khi trồng sau 6 tháng sẽ cho ra trái non, mỗi nách ra một quả và không ra cả chùm, trái non có màu xanh đậm, khi chuyển sang màu hồng đỏ tức là trái chín (khoảng 25 - 30 ngày). Trái sung chín có thịt mềm thơm mọng nước, lớp vỏ áo bên ngoài rất mỏng, ăn có vị ngọt thanh, trái xanh ăn khá giòn. 
   
   

   

  Đọc thêm
 • Có Gì Trong Quả Sung Mỹ Mà Được Nhiều Chị Em Điên Đảo

  Sung Mỹ là loại quả cho mùi vị khác nhiều so với giống sung ta. Nếu sung ta có vị chát, ăn dễ bị nghẹn thì giống Mỹ trái to, thậm chí có quả bằng nắm tay, nặng tới 200 gram. Khi sung vừa chín ăn có vị ngọt, mềm và thơm. Mỗi một ký khoảng 12 trái có giá 400.000 đồng/kg. Vì là loại có hàm lượng canxi cao nên rất được ưa chuộng.

  Đọc thêm
 • Tìm Mua Cây Sung Mỹ Đồng Nai Mang Lại Nhiều Nguồn Lợi Kinh Tế

  Sung mỹ là loại cây ăn quả rất HOT trên thị trường hiện nay, tuy là giống nhập ngoại song chúng rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới của nước ta. Chỉ mất trung bình từ 6-8 tháng cây đã ra quả siêu bự, một quả sung Mỹ có trọng lượng lên đến 100g, to bằng nắm tay người, mùi thơm, vị ngọt thanh và có thể ăn luôn cả vỏ. Chính nhờ những đặc điểm nổi bật mà giống sung mỹ đã thu hút rất đông nhiều người. 

  Đọc thêm
 • Vì Sao Hạt Giống Sung Mỹ Lại Được Săn Lùng Đến Thế

  Cây sung Mỹ vốn được gọi là sung đường, sung ngọt, có tên khoa học là Ficus carica, Cây này được trồng nhiều ở vùng Địa Trung Hải, nhiều nhất là Thổ Nhĩ Kỳ. Cây sung Mỹ trồng khoảng nửa năm thì kết trái và mất khoảng một tháng để trái chín. Khi sung vừa chín có lớp thịt dày, ăn có vị ngọt, mềm thơm và mọng nước, trái xanh ăn khá giòn. Có trái còn có cả mật bên trong. Theo nghiên cứu, loại quả này có hàm lượng canxi cao nên được khách khá ưa chuộng.

  Đọc thêm

Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll