Trồng cây sung phong thủy đem lại sự sung túc và viên mãn

Trồng cây sung phong thủy đem lại sự sung túc và viên mãn Trồng cây sung phong thủy đem lại sự sung túc và viên mãn
Đánh giá:
4.7 202
4.7 sao trên tổng số 202 lượt review
Trồng cây sung phong thủy đem lại sự sung túc và viên mãn

Từ xa xưa, những phong tục truyền thống đã ăn sâu vào trong tâm trí của người Việt Nam, tín ngưỡng tâm linh luôn là món ăn tinh thần không thể thay thế. Chúng ta luôn quan niệm những yếu tố xung quanh sẽ ảnh hưởng đến nhiều vấn đề trong cuộc sống. Chính vì thể, những loại cây phong thủy luôn được người Việt tin là mang lại may mắn. Trong số đó chính là cây sung, bởi vì trồng cây sung phong thủy đem lại sự sung túc và viên mãn.

 

sung mỹ

Cây sung mỹ trồng chậu

 

Sung là một loại cây thân gỗ, quả của nó dày khít khắp cây, thể hiện cho sự đùm đuề hạnh phúc của gia đình và con cháu. Ngoài ý nghĩa về hình thức, nó còn mang ý nghĩa bởi cái tên của mình, sung có nghĩa là sung túc biểu tượng cho sự giàu sang, sung mãn là đặc trưng của sức khỏe dồi dào.

 

Bởi vì những đặc điểm trên nên nhiều người tin rằng trồng cây sung phong thủy đẹm lại sự sung túc và viên mãn cho gia đình. Cây sung có nhiều loại, ở nước ta lâu nay thì sung ta được biết đến nhiều nhất. Tuy nhiên, gần đây sung mỹ đang là loại cây được nhiều người yêu chuộng và thích trồng hơn.

 

Cả hai giống cây này có đặt điểm chung đó chính là khả năng làm cảnh như nhau, đều có thể cắt tỉa và tạo dáng như cây bonsai bình thường. Đều mang ý nghĩa giàu sang sung túc và được ví như biểu tượng cho sự tươi đẹp cho cuộc sống. Ngoài ra, hàm lượng chất dinh dưỡng và lợi ích thì cũng tương đương nhau.

 

sung mỹ

Sung mỹ

 

Về quả thì chúng hoàn toàn khác nhau, những quả sung ta có màu xanh đến khi chín, kích thước quả nhỏ, mỗi chùm quả thường có rất nhiều quả chi chít. Những quả sung ta đa số chỉ được dùng để đơm lên bàn thờ tổ tiên vào những dịp tết để cầu mong sức khỏe, êm ấm quanh năm.

 

Còn đối với quả sung mỹ, chúng có vị ngọt lịm nên có thể dùng để ăn sống hoặc làm mứt để bán quanh năm với mức giá rất cao. Kích thước quả sung mỹ lớn, có màu sắc bắt mắt nên dễ tạo được ấn tượng với bất kì ai. Chúng ta có thể thấy rỏ được sự đa năng của cây và quả sung mỹ, nó vượt trội hơn hẳn so với những ưu điểm mà cây sung ta có được. Ngoài ra, sung mỹ là loại cây dễ trồng, có thể trồng ngoài đất hoặc cả trong chậu một cách đơn giản như các cây trồng khác.

 

Một loại cây vừa có thể cho quả ngọt, vừa có thể trồng làm cảnh rất hữu ích. Trồng cây sung phong thủy đem lại sự sung túc và viên mãn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người.

 

Nếu có hứng thú với loại cây tuyệt vời này thì còn chần chừ gì nữa! Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để mua những cây giống chất lượng với giá cả cực kì ưu đãi nhé!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll