VÌ SAO HẠT GIỐNG CHERRY NHIỆT ĐỚI LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

VÌ SAO HẠT GIỐNG CHERRY NHIỆT ĐỚI LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG? VÌ SAO HẠT GIỐNG CHERRY NHIỆT ĐỚI LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
VÌ SAO HẠT GIỐNG CHERRY NHIỆT ĐỚI LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Cây chịu nhiệt tốt, có thể trồng được ở cả miền Nam, đặc biệt cho quả sau 1 năm trồng nên hạt giống cherry nhiệt đới đang được rất nhiều người chọn trồng chậu tại nhà.

 

Cherry Mỹ có khả năng chịu nhiệt tốt, phù hợp trồng ở Việt Nam


Đặc điểm của giống cherry nhiệt đới


Cherry Mỹ nhiệt đới hay còn gọi là cherry anh đào có tên khoa học là Prunus pseudocerasus. Cherry Mỹ nhiệt đới hay còn gọi là cherry anh đào có tên khoa học là Prunus pseudocerasus. Cây chịu nhiệt tốt, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Hiện tại ở Việt Nam, giống cây này đã được trồng ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

 

Cây cho trái to, bóng sau 1 năm trồng


Cherry anh đào là giống cây lâu năm, cao trung bình 3-7 mét, có cây cao đến 10 m. Tuy nhiên, bạn cũng có thể trồng cây trong chậu hoặc uốn dáng bonsai bằng cách thường xuyên cắt tỉa, hạn chế chiều cao cây.


Trái cherry Mỹ nhiệt đới siêu dinh dưỡng, to tròn, đỏ mọng tươi tắn, vị ngọt mát, thơm thoang thoảng rất mê người. Hiện tại trên thị trường, loại trái cây này đang có giá 400.000 – 600.000 vnđ/ ký. Thay vì mau cherry với giá đắt đỏ, bạn có thể tự trồng tại nhà với hạt giống cherry nhiệt đới và thu hoạch quả ngọt sau 1 năm.


Giống cherry Mỹ nhiệt đới F1 chịu được nắng, dễ trồng, ít sâu bệnh. Cây trồng ở Việt Nam đạt năng suất khoảng 7-10 kí/ cây/ vụ.

 

Cherry Mỹ năng suất rất cao, đạt 7-10 kí/ cây

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll